Bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi có cải tiến gì mới?

Hyundai Tucson là một trong những dòng xe 7 chỗ quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ nhiều năm nay. Do đó, các sản phẩm bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi cũng đã được ra mắt từ lâu để phục vụ nhu cầu trang trí và bảo vệ xe của các chủ nhân. Tuy nhiên, để có thể giữ được sự tin dùng của khách hàng, dòng sản phẩm này đã được nhà sản xuất ưu ái đưa thêm nhiều cải tiến về công nghệ và kỹ thuật mới nhất vào trong quá trình sản xuất. Do đó, nó không hề lỗi thời mà ngược lại còn là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết hay có liên quan:

4 lý do bạn nên đầu tư bệ bước Hyundai santafe 2008-2012 chấm bi.
Lắp ráp bậc bước lên xuống Hyundai santafe 2013-2015 loại chính hãng.
Bậc bước zin theo xe Hyundai santafe 2013-2015 thường có ưu điểm gì?

Những cải tiến về khả năng chịu lực của bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi

Bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi

So với các sản phẩm trước đây, dòng sản phẩm bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi cao cấp mới có khả năng chịu lực và chịu tải lớn hơn. Bậc bước chân được cấu tạo bằng thép không rỉ rất chắc chắn. Vì vậy, đối với những ngoại lực mạnh từ các cú va chạm ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng, khung thép này sẽ chịu trách nhiệm nhận lấy toàn bộ sự tác động. Nhờ đó, phần bệ zin và phần hông xe sẽ được bảo vệ và hạn chế thấp nhất sự hư hỏng có thẻ xảy ra với chúng.

Trong trường hợp có nhiều người sử dụng bước lên xe cùng một lúc thì chủ nhân cũng không cần lo lắng là bệ bước sẽ bị cong vênh do trọng lượng quá lớn. Sản phẩm cao cấp này có thể thoải mái chịu tải của 2 người trưởng thành cùng một lúc.

Cải tiến về khả năng chống trầy bền bỉ

Bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi

Bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi không chỉ là một khung thép chống rỉ giản đơn mà bên ngoài nó được bao bọc bởi một lớp phủ inox cao cấp. Lớp inox này có tính ổn định hóa học cao và khả năng chống trầy cực kỳ tốt. Chẳng những vậy, lớp phủ này còn giúp sản phẩm có khả năng sử dụng lâu dài mà không gặp tình trạng bạc màu hay bị mài mòn theo thời gian.

Nâng cấp khả năng chống trơn trượt

Các mãnh nhỏ chấm bi của sản phẩm thực tế là các mãnh cao su tự nhiên. Chúng đóng vai trò làm tăng độ ma sát giữa chân người sử dụng và bậc bước nên giúp quá trình lên xuống xe của họ an toàn hơn. Nhất là đối với người lớn tuổi, trẻ em và phụ nữ mang thai, việc vô ý trượt ngã có thể gây nguy hiểm cho họ.

Bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi còn có thể xem là một thiết kế rất thời trang và cá tính, nó sẽ thay đổi vẻ đơn điệu và nhàm chán ngày thường của xế yêu bằng nét hiện đại và sang trọng hơn.

Bạn có thể mua bậc bước Hyundai Tucson 2008-2012 chấm bi tại Công ty Mười Hùng Auto – một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ô tô. Bạn có thể truy cập website http://muoihungauto.com hoặc liên hệ số điện thoại 0965.966.999 để tìm hiểu thông tin về sản phẩm và được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.