Bậc bước Mazda CX5 kiểu inox của Đài Loan có tốt không?

Khách hàng có thể tìm thấy bậc bước Mazda CX5 kiểu inox có rất nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan… Trong đó, sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan thường được giới thiệu là hàng cao cấp nhất. Chúng ta tìm hiểu một số thông tin về cấu tạo và chức năng nổi bật của dòng sản phẩm này. Qua đó, bạn có thể hiểu vì sao nó được đánh giá cao bởi cả người bán và người tiêu dùng mặc dù có rất nhiều sản phẩm cùng loại cạnh tranh.

Xem thêm:

Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi tại Mười Hùng Auto.
Bệ bước ngoài IX25 (CETERA) chấm bi có gì nổi bật?
Tại sao bạn nên đầu tư bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva?

Thiết kế hiện đại của bậc bước Mazda CX5 kiểu inox

bậc bước mazda cx5 kiểu inox

Bậc bước Mazda CX5 được nhập khẩu từ Đài Loan là thiết kế dành riêng cho dòng xe Mazda CX5. Lõi bên trong của sản phẩm này là một khung thép chống rỉ sét liền mạch, cứng cáp, bên ngoài được phủ một lớp inox cao cấp chống trầy có thể chịu được mọi tác động xấu của thời tiết.

Trên bề mặt của bậc bước được nhà sản xuất gắn thêm các mãnh màu đen được làm bằng 100% cao su tự nhiên. Các mãnh cao su này có nhiều hình dáng rất đa dạng như hình tròn, hình lục giác, hình chữ nhật… Chúng được sắp xếp theo những trật tự đẹp mắt trên thanh bậc bước inox sáng mờ tạo thành một tổng thể rất nổi bật và sang trọng.

Vì là thiết kế theo xe, kích thước của bệ bước vừa khớp một cách hoàn hảo với bệ bước nguyên bản của xe. Sau khi được lắp ráp, từ bề mặt đến các mép cong cũng được ôm khít rất hài hòa và cân đối.

Tính năng hoàn hảo

gắn bậc bước mazda cx5 kiểu inox

Bên cạnh thiết kế đẹp, bậc bước Mazda CX5 kiểu inox Đài Loan còn có tính năng bảo vệ xe vô cùng hoàn hảo.

Khung lõi thép bên trong cứng chắc có thể dễ dàng chịu được sức nặng của hai người trưởng thành mà không bị cong vênh hay móp mép.

Lớp phủ inox không những giữ cho bậc bước nguyên bản luôn được bảo vệ cẩn thận mà chính bản thân nó cũng không bị phai màu do thời gian sử dụng lâu dài hay do thời thiết. Bề mặt inox không dễ bị trầy xước do sự ma sát hàng ngày từ người sử dụng. Bên cạnh đó, bậc bước inox cũng góp phần bảo vệ phần hông xe trước những va chạm mạnh.

Thêm vào đó, tính năng của bậc bước được hổ trợ tuyệt đối bởi các mãnh cao su thông minh. Chúng có tác dụng tăng tối đa độ ma sát giữa bàn chân người sử dụng và bề mặt của bậc bước. Từ đó, giúp người sử dụng khỏi tình trạng trơn trượt khi lên xuống xe.

Dễ dàng lắp đặt

lắp đặt bậc bước mazda cx5 kiểu inox

Nhà sản xuất bậc bước Mazda CX5 kiểu inox hiểu rằng mọi chủ sở hữu xe đều không mặn mà với việc phải khoan đục, đóng lỗ lên bậc bước nguyên bản của xe mới có thể lắp ráp được linh kiện mới. Do đó, bản thiết kế của bậc bước cao cấp Đài Loan tận dụng hoàn toàn các gờ có sẵn trên khung thanh dọc để ráp linh kiện vào. Vì vậy, thao tác lắp ráp bậc bước rất đơn giản, không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng nhưng vẫn vô cùng chắc chắn.

Qua bài viết này chúng tôi tin rằng các bạn đã biết được  bậc bước Mazda CX5 kiểu inox của Đài Loan có tốt không? Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này cho xe của mình bạn có thể đến với Mười Hùng Auto để mua được sản phẩm chính hãng từ Đài Loan.