Bệ Audi Q5 (chấm bi) là gì?Lắp đặt bệ chấm bi ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

Bệ bước chân là phụ kiện quan trong rất cần thiết cho xế yêu của bạn. Với Audi Q5, bệ bước chân không chỉ là phụ kiện trang trí mà còn giúp bước chân lên xuống xe được thoải mái, dễ dàng và an toàn hơn. Bên cạnh đó, bệ bước chân còn đóng vai trò tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho xế yêu của bạn. Vì vậy, việc lắp đặt bệ Audi Q5 (chấm bi) là sự lựa chọn hoàn hảo cho xe bạn. Bài viết này sẽ giúp khách hàng biết rõ hơn về sản phẩm này và địa chỉ lắp đặt phụ kiện uy tín.

Xem thêm:

Bệ bước lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017 và những phụ kiện theo xe.

Sự cần thiết bệ bước ngoài zin xe Audi Q7 chấm bi 2010.

Phụ kiện cao cấp bệ Audi Q5 (bản đen) chính hãng

Bệ Audi Q5 (chấm bi) là gì?

bệ bước audi q5 chấm bi

Bệ bước cho xe Audi Q5 chấm bi là một phụ kiện được thiết kế dành riêng cho dòng xe này. Sản phẩm được làm từ inox và có thiết kế hình chấm bi trên bề mặt. Đây là một phụ kiện không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho xe mà nó còn bảo vệ xe trước những tác động trong quá trình sử dụng.

Tác dụng của bệ bước Audi

gắn bệ bước audi q5 chấm bi

Bệ bước chân Audi Q5 có tác dụng giúp chúng ta lên xuống xe dễ dàng, an toàn. Vì đây là nơi được tiếp xúc khá thường xuyên nên việc lắp bệ bước chân sẽ giúp bảo vệ chống trầy xước, tránh được tác động mạnh từ con người và va chạm mạnh từ môi trường.

Đặc biệt, bệ bước chân xe Audi Q5 chịu được trọng lực lớn giúp người dùng có thể thoải mái bước lên xuống xe.

Vì đây là thiết kế dành riêng cho bệ Audi Q5 (chấm bi): nên các gờ của bệ bước ngoài được cố định khớp với các gờ của xe, vì vậy sản phẩm này rất an toàn, không bị lệch trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, các mút cao su nhỏ trên bệ có tác dụng làm tăng độ bám cho chân giúp bạn không bị té ngã do trơn trượt.

Lắp đặt phụ kiện bệ Audi Q5 (chấm bi) ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

lắp đặt bệ bước audi q5 chấm bi

Công ty TINH TM phụ kiện trang trí ô tô Mười Hùng là đơn vị chuyên lắp đặt bệ bước ngoài cùng các phụ kiện khác cho nhiều dòng xe ô tô khác nhau. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phụ kiện ô tô, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng nên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng tại đây.

Chúng tôi luôn phát triển với tiêu chí lấy uy tín, chất lượng làm hài lòng quý khách đưa lên hàng đầu. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi lắp đặt bệ bước Audi Q5 chấm bi tại Mười Hùng Auto.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi chu đáo để bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc lắp đặt về phụ kiện xe hơi hãy bạn liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.