4 lý do bạn nên đầu tư bệ bước Hyundai santafe 2008-2012 chấm bi

Ngày nay, sản phẩm bệ bước Hyundai santafe 2008-2012 chấm bi đang cạnh tranh với rất nhiều dòng sản phẩm bệ bước theo xe khác nhưng vẫn luôn giữ vững được vị thế của nó. Đó là vì nhà sản xuất vẫn không ngừng quan tâm và cập nhật các cải tiến kỹ thuật mới cho loại bệ bước cao cấp này nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng khi mua mới hoặc thay thế linh kiện. Sau đây là 4 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm này cho xe của mình.

Khả năng chịu lực đáng kinh ngạc của bệ bước Hyundai santafe 2008-2012 chấm bi

Khả năng này xuất phát từ phần lõi của bệ. Đó là một khung thép chống rỉ sét liền mạch vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

bệ bước Huynhdai Santafe 2008-2012

Xem thêm:

Bệ bước ngoài theo xe Hyundai santafe 2007-2012 bi vuông mua ở đâu?
5 lý do nên mua bệ lên xuống Hyundai Santafe 2007-2010 gồ tại Mười Hùng Auto.

Nó được coi như xương sống của loại bệ bước này, mang lại cho sản phẩm khả năng chịu lực va đập cực lớn trong những tình huống va chạm. Phần lõi này không những bảo vệ được phần bệ zin và phần hông của xe mà còn bảo vệ chính nó khỏi hư hỏng, biến dạng.

Ngoài ra, khung thép này còn có khả năng chịu tải rất tốt, dù có hai người cùng lúc bước lên xe thì cũng không thể làm nó bị lệch đi hay cong vênh so với ban đầu.

Khả năng chống trầy tốt

Khả năng chống trầy của dòng sản phẩm này được hỗ trợ bởi lớp phủ inox bên ngoài khung thép. Lớp phủ kim loại này sử dụng kỹ thuật xi mạ hiện đại nên vô cùng dày dạn và có tính ổn định hóa học cao. Do đó, mọi tác động thường xuyên bên ngoài từ con người hay điều kiện thời tiết không thuận lợi cũng không làm sản phẩm bị trầy xước, hao mòn hay là bạc màu ngược lại nó rất bền bỉ với thời gian.

Khả năng chống trơn trượt vượt trội

bệ bước Huynhdai Santafe 2008-2012

Phần chấm bi màu đen của bệ bước cho xe Hyundai santafe 2008-2012 chấm bi thực chất là các mãnh nhỏ được làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên, rất bền bỉ và không bị mài mòn. Nó có khả năng làm tăng mạnh độ ma sát giữa bàn chân  người sử dụng xe và bề mặt bệ bước trong quá trình họ lên xuống xe. Nó giúp loại bỏ các tình huống trơn trượt rất nguy hiểm ngoài ý muốn, đặc biệt là giữ an toàn cho những người cao tuổi, trẻ em và phụ nữ mang thai khi sử dụng xe.

Là điểm nhấn nổi bật của xế yêu

Kích thước của sản phẩm được thiết kế theo xe nên vô cùng vừa vặn và ôm khít vào phần bệ zin nên mang lại một tổng thể hài hòa và cân đối cho xe.

Thiết kế chấm bi rất thời trang và sẽ tiếp tục là mốt trong nhiều năm tới. Các mãnh cao su nhỏ màu đen được xếp đặt xen kẻ nhau và rất nổi bật trên nền ánh sáng mờ sang trọng của lớp phủ inox. Sự kết hợp của chúng mang lại một diện mạo mới cho phần bệ bước của như tổng thể ngoại thất của xe. Nó giúp xe trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn và vô cùng nổi bật.