Những lý do cần lắp bệ bước lên xuống Ford Ecosport (CHẤM BI)

Ford Eosport là dòng xeđã và đang làm mưa làm gió tại thị trường nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Xe được thiết kế kiểu dáng thể thao khỏe khoắn nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Để đảm bảo yếu thể thao, cá tính nhà sản xuất đã thiết kế gầm máy khá cao, điều này vô tình gây khó khăn trong việc lên xuống. Thế nhưng điều đó không còn là vấn đề lo ngại khi khách hàng lắp đặt bệ bước lên xuống Ford Ecosport chấm bi. Chúng ta hãy cùng làm rõ những lý do bạn nên lắp đặt bệ bước cho siêu xe này.

Xem thêm:

Khi lắp đặt bệ bước zin theo xe Ford Ecosport (có lô go FORD) cần yếu tố kỹ thuật nào.
Chọn bệ bước lên xuống xe Toyota Hinglander 2015 chất lượng.
Bệ bước ngoài Toyota Hinglander 2010 có thật sự cần thiết.

Dễ dàng lên xuống

bệ bước lên xuống Ford Ecosport chấm bi

Sở hữu siêu phẩm Ford Ecosport là mơ ước của nhiều người đặc biệt với các chàng. Đây là dòng xe khá đa năng có thể dùng đi làm, cùng gia đình đi du lịch. Tuy nhiên với thiết kế khoảng cách cao từ cửa và mặt đất nhiều khách hàng gặp không ít khó khăn trong quá trình lên xuống xe, đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Tuy nhiên khi khách hàng lắp bệ bước thì khoảng cách này sẽ được thu ngăn lại giúp việc lên xuống xe được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn cũng không phải lo lắng các bé hiếu động tự ý lên xuống khi chưa có bố mẹ trợ giúp.

Bệ bước lên xuống Ford Ecosport (CHẤM BI) giúp bảo vệ xe

Ford Ecosport thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ có giá thành tương đối cao. Vì vậy chắc hẳn bạn luôn muốn không bất kỳ một vết trầy xước nhỏ nào xuất hiện trên xế yêu của mình. Tuy nhiên, trong quá trình bước lên xuống xe bạn có thể làm trầy xước phần bệ bước zin của xe.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia giao thông có thể xảy ra những va quẹt bất ngờ mà người điều khiển không thể lường trước được. Những va chạm này có thể làm cho bệ bước và cả phần hông xe bị trầy xước hoặc hư hỏng.

Vì vậy để xế hộp bền đẹp với thời gian, bạn hãy lắp ngay một chiếc bệ bước lên cho xe. Phụ kiện này sẽ giúp bảo vệ xe một cách hiệu quả.

Tăng tính thẩm mỹ cho xe

gắn bệ bước lên xuống Ford Ecosport chấm bi

Nếu bạn muốn xế yêu của mình mạnh mẽ và cá tính hơn nữa thì bạn đừng bỏ qua chiếc lắp bệ bước lên xuống Ford Ecosport chấm bi. Việc lắp đặt bệ bước giúp phần hông xe đẹp và cứng cáp hơn. Với thiết kế chấm bi sang chảnh kết hợp với mạ kim loại cao cấp sáng bóng, bệ bước sẽ giúp chiếc xe bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hy vọng sau bài viết trên bạn sẽ lắp ngay gắn bệ bước lên xuống Ford Ecosport chấm bi. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cung cấp bệ bước chất lượng cao. Tuy nhiên khách hàng không nên bỏ qua công ty Mười Hùng Auto. Đây là một trong những đơn vị đi đầu cả nước về dịch vụ cung cấp bệ bước và phụ kiện xe hơi. Đến với Mười Hùng xế yêu của bạn sẽ hoàn hảo và tiện nghi.