Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi tại Mười Hùng Auto

Bệ nâng chân là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với giày dép và áp lực từ bước chân lên xuống của người sử dụng. Do đó mà nếu không được bảo vệ tốt, nó sẽ rất nhanh chóng bị trầy xước và phai màu so với các bộ phận còn lại của xe. Sản phẩm bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi lúc này không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho xe mà còn giúp bệ nâng chân tránh khỏi những tác động xấu từ ngoại lực lên trên nó. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Mười Hùng Auto hiện đang cung cấp sản phẩm bệ nâng chân cao cấp dành riêng cho dòng xe Kia SPORTAGET 2010.

Xem thêm:

Bệ bậc bước xe Kia Sorento 2010 chấm bi có ưu điểm gì?
Bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis tại Mười Hùng Auto.

Xuất xứ của bệ bước lên xuống Kia SPORTAGET 2010 chấm bi

Mười Hùng Auto rất chủ động trong việc tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất vì vậy sản phẩm bệ nâng chân tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan mà không cần phải nhờ đến các đơn vị trung gian.

Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi

Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi được sản xuất tại Đài Loan vốn là một quốc gia rất phát triển về công nghệ sản xuất các loại linh kiện, phụ tùng ô tô cao cấp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm bệ nâng chân tại Mười Hùng Auto.

Không chỉ vậy, việc nhập khẩu trực tiếp cũng giúp cho giá thành sản phẩm hạ xuống. Do đó giá bán ra của các sản phẩm tại Mười Hùng Auto vì thế mà luôn rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Cấu tạo, tính năng của bệ nâng chân kiểu chấm bi

Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGET 2010 chấm bi được tạo ra bởi sự kết hợp giữa khung lõi thép cứng cáp, chắc chắn bên trong, lớp phủ inox cao cấp bên ngoài và các mảnh cao su tròn bên trên. Sự kết hợp này hỗ trợ cho bệ nâng chân mọi tính năng cần thiết của nó: chống trơn trượt, không bị trầy xước dưới tác động của ngoại lực, không bị phai màu theo thời gian hay do các tác động xấu của thời tiết.

Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi

Việc lắp đặt bệ nâng chân cho xe cũng hết sức dễ dàng và đơn giản. Trên bệ xe nguyên bản có sẵn các lỗ chờ, kỹ thuật viên chỉ cần lắp bệ nâng chân vào các lỗ chờ này. Việc lắp đặt hoàn toàn không xuất hiện thao tác đục khoét, đóng lỗ nên gây hao mòn cho xe.

Thiết kế của bệ nâng chân kiểu chấm bi

Bản thiết kế đặc biệt được “đo ni đóng giày” cho dòng xe Kia SPORTAGET 2010 vì thế mà kích thước của bệ nâng chân nhìn chung là nhỏ gọn. Nó vừa vặn, ôm khít vào từng đường cong nét thẳng của bệ nâng chân nguyên bản trên xe, không thiếu cũng không thừa 1cm nào. Khi lắp vào xe ta sẽ thấy một sự hài hòa, cân đối hoàn hảo.

Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi

Bên cạnh đó, thiết kế chấm bi rất thời thượng nhưng cũng không bao giờ bị lỗi mốt. Nó tạo nên sự đan xem giữa chúng vừa hiện đại nên mang đến cho xe sự khỏe khoắn, thanh lịch, sang trọng. Thiết kế của bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi chính là điểm cộng lớn nhất của nó, một món phụ kiện đem lại sự nổi bật không thể tuyệt vời hơn dành cho ngoại thất của xe.