Bệ bước lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017 và những phụ kiện theo xe

Dòng sản phẩm bậc bệ bước lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017 là dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường, ngoài ra còn có một số phụ kiện khác. Đây là một phụ kiện được người sử dụng ưa chuộng nhất, bởi sự tiện ích và công dụng của những sản phẩm này mang lại. Sản phẩm này có tác dụng bảo vệ Audi Q7 2017 khỏi bị tác động từ môi trường, và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của xế yêu bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu bệ bước ngoài và các phụ kiện khác dành cho xe Audi Q7 trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Bệ bước lên xuống zin xe Mer Benz ML 2012 giá rẻ.
Lắp đặt bệ bậc lên xuống zin xe Mer Benz GL 450ML giá rẻ hcm.
Địa chỉ chuyên bán bệ bước zin theo xe Audi Q7 (bản đen) 2017 chính hãng ở hcm.

Bậc bệ bước lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017

bệ bước lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017

Bậc bệ bước chân lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017 được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Đài Loan.

Bậc bệ bước chân lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017 được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp, bên trong là khung thép, có nhôm bao phủ bên ngoài.

Bậc bệ bước chân lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017 là phụ kiện rất tiện ích đem lại cho chiếc xe bạn. Chức năng chính của sản phẩm này chính là giúp dễ dàng cho việc lên xuống xe và an toàn hơn. Bên cạnh đó, bậc bệ bước chân còn giúp bảo vệ phần thân xe tránh những tác động, va chạm bất ngờ làm trầy xe.

Bậc bệ bước lên xuống được thiết kế theo phong cách thể thao nên mang lại vẻ đẹp thanh lịch và mạnh mẽ cho chiếc Audi Q7 của bạn.

Dán phim Llumar cho xe Audi Q7 2017

Phim cách nhiệt Llumar là mẫu phim được sản xuất tại Mỹ.Phim cách nhiệt Llumar có công dụng làm mát cho không gian bên trong xe của bạn.

bậc bệ bước lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017

Sản phẩm này giúp ngừa tia cực tím lên đến 99,9% và tia hồng ngoại đến khoảng 80% nên có tác dụng bảo vệ tốt cho da và mắt của bạn khi lưu thông dưới trời nắng gay gắt.

Phim cách nhiệt Llumar sẽ góp phần bảo vệ cho nội thất,thiết bị bên trong xe bạn tránh bị ảnh hưởng của thời tiết làm hư hại.

Phim cách nhiệt Llumar còn có công dụng cản trở phần lớn năng lượng nhiệt trong xe nên giảm tải điều hòa và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn cho xe.

Lót cốp xe Audi Q7 2017

Lót cốp xe Audi Q7 2017 được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống thấm nước, có độ bền rất cao. Sản phẩm này đem lại vẻ sang trọng, gọn gàng và sạch sẽ cho xế yêu của bạn.

Thành lót cốp được thiết kế cao từ 5 – 10cm nên giúp ngăn chặn nước và bụi tràn vào cốp xe. Vì vậy bạn có thể yên tâm cất đồ vào xe mà không lo sợ bị thấm ướt hay bị bụi bẩn bám vào.

bệ bước lên xuống xe Audi Q7 2017

Đặc biệt, lót cốp xe Audi Q7 2017 sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi, bụi bẩn. Bạn chỉ cần dùng giẻ ướt vệ sinh là lót cốp sẽ sạch như mới.

Tất cả các phụ kiện trên của dòng xe Audi Q7 2017 và những sản phẩm phụ kiện của dòng ô tô khác đều có mặt tại Mười Hùng Auto. Tất cả sản phẩm tại Mười Hùng Auto đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm và giá cả thì vô cùng hợp lý.

Khi có nhu cầu mua bệ bước lên xuống xe Audi Q7 (logo audi) 2017 hay các phụ kiện khác bạn hãy liên hệ trực tiếp Mười Hùng Auto, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại đây.