Khi lắp bệ bước ngoài Ford Ecosport có CHỮ ECOSPORT cần chú ý những gì?

Ford Ecosport được biết đến là một dòng xe thể thao. Xe có kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính và gầm máy tương đối cao nên giúp người sử dụng có thể chinh phục nhiều địa hình. Đó chính là lý do xe được nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu. Để khắc phục vấn đề lên xuống do khoảng cách cửa xe cao, nhiều chủ phương tiện đã lắp đặt bệ bước ngoài Ford Ecosport có CHỮ ECOSPORT. Việc lắp đặt không hề khó khăn và bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo các yếu tố kỹ thuật trong quá trình lắp đặt khách hàng nên chú ý những vấn đề nào?

Xem thêm:

Khi lắp đặt bệ bước zin theo xe Ford Ecosport (có lô go FORD) cần yếu tố kỹ thuật nào.
Chọn bệ bước lên xuống xe Toyota Hinglander 2015 chất lượng.
Những lý do cần lắp bệ bước lên xuống Ford Ecosport (CHẤM BI).

Quy trình lắp đặt bệ bước ngoài Ford Ecosport có CHỮ ECOSPORT

bệ bước ngoài Ford Ecosport có CHỮ ECOSPORT

Bệ bước ngoài Ford Ecosport là phụ kiện giúp thu nhỏ khoảng cách từ cửa xe xuống mặt đất, giúp việc lên xuống được dễ dàng và thuận tiện hơn. Từ đó những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ sẽ không phải lo lắng mỗi lần lên xuống xe. Ngoài ra, bệ bước còn giúp bảo vệ phần hông xe di có va chạm và giúp chiếc xe trở nên phong cách, mạnh mẽ hơn bao  giờ hết.

Chính vì vậy, ngày nay, việc lắp những chiếc bệ bước ngoài cho xe hơi, đặc biệt với những dòng xe thuộc phân khúc SUV đã trở nên rất quen thuộc. Quy trình lắp đặt tương đối đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến một sự trợ giúp nào. Bạn có thể lắp bệ bước ngoài theo các bước sau:

  • Bạn hãy chuẩn bị một chiếc bệ bước ngoài phù hợp với thiết kế ngoại thất của chiếc Ford Ecosport. Ngoài ra cần có các dụng cụ như bị tô-vít, cờ lê,..
  • Bạn bắt pass bệ bước vào bệ xe qua lỗ nhà sản xuất để sẵn.
  • Sau khi pass bệ đã chắc chắn bạn hãy đặt thanh ngang lên bệ và vặn chặt các con ốc.

Chú ý khi lắp đặt bệ bước ngoài

lắp bệ bước ngoài Ford Ecosport có CHỮ ECOSPORT

Tuy rằng quy trình lắp đặt bệ bước ngoài khá đơn giản, không mất nhiều thời gian thế nhưng khách hàng cần chú ý đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho xe.

  • Khi bắt pass bệ bạn cần kiểm tra độ khít của sản phẩm với sàn xe để tránh trường hợp cong vênh sau khi lắp đặt xong.
  • Bạn cần bắt pass chắc chắn, không rung lắc để khi bước chân hoặc khi di chuyểnsẽ không tạo ra tiếng ồn, nhất là địa hình gồ ghề, đồi núi.
  • Thao tác bắt pass cần thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để không làm xước bệ bước zin xe và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là quy trình và chú ý lắp đặt bệ bước ngoài Ford Ecosport có CHỮ ECOSPORT bạn có thể thao khảo. Đây là thao tác đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác cao. Nếu khách hàng vẫn lúng túng trong quy trình đừng ngần ngại hãy đến các cửa hàng cung cấp phụ kiện xe hơi để được trợ giúp.

Công ty Mười Hùng Auto là địa chỉ tin cậy khách hàng có thể lựa chọn khi lắp đặt bệ bước ngoài cho xế yêu của mình. Công ty chuyên cung cấp bệ bước ngoài chính hãng, giá cả hợp lý. Hơn nữa với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ giúp bạn lắp đặt bệ bước ngoài đảm bảo yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ như mong muốn.