Bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis tại Mười Hùng Auto

Bệ nâng chân dù chỉ là một bộ phận nhỏ trên xe nhưng luôn được chủ nhân quan tâm bảo vệ. Điều này xuất phát từ việc nó thường xuyên tiếp xúc và gánh chịu áp lực từ việc hỗ trợ người sử dụng xe lên xuống. Vì vậy, sản phẩm bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis thường được các chủ sở hữu dòng xe này tìm kiếm để trang bị cho xế cưng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số thông tin cơ bản về loại bệ nâng chân cao cấp theo xe này tại Công ty Mười Hùng Auto.

Xem thêm:

Vì sao bệ bước Hyundai Tucson 2016 đầu to nhỏ được ưa chuộng.
Bệ bậc bước xe Kia Sorento 2010 chấm bi có ưu điểm gì?

Xuất xứ của bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis

Bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis

Dòng sản phẩm bệ nâng chân cũng như nhiều loại phụ kiện khác thường có xuất xứ, nguồn gốc rất đa dạng. Tuy nhiên, Mười Hùng Auto chỉ bán duy nhất sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào. Vì vậy mà xuất xứ của sản phẩm rõ ràng, đồng nhất, không bị trà trộn hàng thứ phẩm kém chất lượng.

Cấu tạo, tính năng của bệ nâng chân kiểu Mobis

Loại bệ nâng chân cao cấp này được cấu tạo từ một khung thép không rỉ chắc chắn và cứng cáp. Bên ngoài bệ phủ một lớp inox cao cấp, lớp inox này có khả năng chống trầy xước. Bên trên bệ được gắn thêm các mãnh cao su thông minh để chống trơn trượt. Sản phẩm không phai màu theo thời gian dù phải tiếp xúc nhiều với sự ma sát và tác động của các kiểu thời tiết bên ngoài.

Thiết kế của bệ nâng chân kiểu Mobis

Về thiết kế, bệ nâng chân kiểu Mobis được tạo nên từ sự sắp xếp khéo léo của các mãng cao su chống trượt. Các mãng này tạo ra những đường thẳng và độ cong mềm mại, tinh tế. Khi được lắp vào xe, nó trở nên nổi bật và mang lại cho ngoại thất của xe một phong cách thể thao mạnh mẽ và vô cùng hiện đại.

Do đây là thiết kế riêng cho dòng xe KIA Sorento 2010 nên kích thước của bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis rất thon gọn, vừa vặn với bệ nâng chân nguyên bản của xe. Kết quả của sự kết hợp giữa chúng chính là đường nét cân đối, hài hòa của bộ phận này và cả tổng thể bên ngoài của xe.

Mua bệ nâng chân cao cấp tại Mười Hùng Auto, bạn được gì?

Bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis

Thứ nhất, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp của một đội ngũ nhân viên trẻ trung, tận tình và được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thứ hai, bạn sẽ nhận được những sản phẩm cao cấp, bảo đảm về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thứ ba, khi mua sản phẩm bệ bước ngoài Kia Sorento 2010 Kiểu Mobis tại Mười Hùng Auto, bạn được cung cấp một dịch vụ hậu mãi và bảo hành dài hạn chất lượng cao. Công ty không thoái thác, không trì trệ khiến khách hàng phật lòng.

Thứ tư, công ty hỗ trợ giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nhà khi khách hàng có yêu cầu mà không ngại đường xa.