Tại sao bạn nên đầu tư bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva?

Vẻ thanh lịch và thời trang của bệ bước ngoài theo xe Chevrolet Captiva đã được lòng nhiều chủ sở hữu yêu thích độ xe. Đó là lý do mà Công ty Mười Hùng Auto cung cấp bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva để đáp ứng như cầu thực tế của khách hàng. Loại bệ bước ngoài cao cấp này thật sự hoàn hảo cả về thiết kế lẫn công năng sử dụng. Vì vậy mà chúng tôi tin rằng các chủ nhân của chiếc Mazda CX5 nên đầu tư nó cho xế yêu của mình.

Xem thêm:

Mua bệ bậc bước ngoài KIA SORENTO kiểu PORSCHE ở đâu?
Bệ bước lên xuống Kia SPORTAGE 2010 chấm bi tại Mười Hùng Auto.
Bệ bước ngoài IX25 (CETERA) chấm bi có gì nổi bật?

Thiết kế của bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva bảo vệ bạn an toàn

bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva

Bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva hàng chuẩn Đài Loan là một khung thép không gỉ vô cùng chắc chắn và cứng cáp. Nhà sản xuất cam kết rằng dù có đến hai người đứng lên bệ cùng một lúc vẫn không hề có hiện tượng cong vênh, móp mép.

Bên cạnh đó, những mãnh cao su tự nhiên được xếp đặt xen kẻ nhau trên khung inox sẽ triệt tiêu tình trạng trơn trượt khi một người bước lên xe do độ ma sát ở đây đã tăng lên rất nhiều. Vì vậy, loại bệ bước ngoài này giữ cho bạn và người xung quanh được an toàn hơn, đặc biệt là những đối tượng yếu sức như trẻ con, người lớn tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai.

Sản phẩm cũng giúp bảo vệ xe của bạn khỏi những hao mòn trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như ma sát lâu ngày làm phai màu, trầy xước bệ bước ngoài zin của xe nhờ vào lớp inox cao cấp chống trầy bên ngoài. Đặc trong tình huống xảy ra va chạm thì phần hông xe cũng ít bị trầy xước và hư hỏng hơn nhờ sức cản của bệ bước ngoài.

Bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva sẽ là điểm nhấn cho xe của bạn

bệ bước ngoài Mazda CX5

Do là thiết kế riêng cho xe Mazda CX5 nên kích thước của bệ bước ngoài hoàn toàn phù hợp với linh kiện nguyên bản của xe. Sản phẩm này rất thon gọn. Nó vừa vặn, hài hòa và cân đối với xe.

Chất liệu inox cao cấp có màu sắc sáng mờ nên mang lại vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho xe. Ngoài ra, các mãnh cao su đen được bố trí rất thông minh và đầy tính thẩm mỹ của bệ bước ngoài làm nổi bật phần bệ bước ngoài một cách đáng ngạc nhiên.

Dù chỉ là một bộ phận nhỏ bé nhưng bệ bước ngoài lại khiến cho toàn bộ ngoại thất của xe như vừa bước qua một cuộc lột xác đầy phong cách thể thao mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sẽ thanh lịch, sang trọng và hiện đại.

Có thể mua loại bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva ở đâu?

bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva
Công ty Mười Hùng Auto là địa chỉ chuyên cung cấp đầy đủ các loại bệ bước ngoài Mazda CX5 kiểu Captiva cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Bạn có thể liên hệ với Công ty tại hai trụ sở chính là 490 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh và 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể mua được sản phẩm từ website http://muoihungauto.com.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại 0965966999 để được phục vụ nhanh nhất.