Tìm hiểu về bệ bước ngoài Toyota RAV4 chấm bi 2008 – 2010

Mỗi chiếc ô tô đều được chủ nhân của nó lắp thêmmột số phụ kiện ngoài nhằm bảo vệ xe tốt hơn đồng thời tạo nên vẻ khác biệt cho xe của mình. Nằm trong dòng ô tô hot trên thì trường, Toyota cũng cho ra đời nhiều phụ kiện kèm theo cho những đứa con của mình. Trong đó có sản phẩm bệ bước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu dòng phụ kiện bệ bước ngoài Toyota RAV4 chấm bi 2008 – 2010. Nếu bạn quan tâm đến phụ kiện này bạn hãy theo dõi nhé.

Xem thêm:

Sự cần thiết bệ bước ngoài zin xe Audi Q7 chấm bi 2010.
Phụ kiện cao cấp bệ Audi Q5 (bản đen) chính hãng.
Bệ Audi Q5 (chấm bi) là gì?Lắp đặt bệ chấm bi ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

Bệ bước ngoài Toyota RAV4 chấm bi 2008 – 2010 là gì?

bệ bước ngoài Toyota RAV4

Bệ bước ngoài hay còn gọi là bậc lên xuống ô tô là sản phẩm được lắp đặt bên ngoài xe. Đây là một phụ kiện xe ô tô rất cần thiết để lắp đặt trên mỗi chiếc xế yêu.

Đúng như tên gọi của mình bệ bước ngoài có những chấm đen tròn ở trên bề mặt. Các chấm này được làm bằng cao su tự nhiên. Tác dụng của chúng là tăng độ mà sát và chống trơn trượt. Thiết kế này tạo sự chắc chắn cho mỗi bước chân lên, xuống xe.

Bên cạnh đó, với thiết kệ đặc biệt này, bệ bước ngoài Toyota RAV4 mang đến sự hài hòa cho diện mạo xe, góp phần làm cho xế yên trở nên khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn.

Bệ bước ngoài không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của xe mà còn có tác dụng bảo vệ phần hông xe không bị trầy xước khi gặp các sự cố nhỏ.

Vì sao phải lắp bệ bước ngoài Toyota RAV4 chấm bi 2008 – 2010 cho ô tô?

lắp bệ bước ngoài Toyota RAV4

Bệ bước chân ngoài xe Toyota RAV4 là vị trí bạn hãy dẫm chân lúc bước lên xuống xe. Điều này khiến xe bạn dễ bị trầy xước và nhanh chóng làm xe bạn bị bạc màu, cũ kỹ. Vì vậy, phụ kiện bệ bước ngoài Toyota RAV4 chấm bi được thiết kế dành riêng cho xe làm theo khuôn đúng kích thước của xe sẽ giúp bảo vệ xe được tốt hơn mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của xe.

Bệ bước ngoài được cấu tạo từ một khung thép không rỉ chắc chắn bên trong.Do vậy, phụ kiện này làm tăng độ cứng cáp cho bệ bước nguyên bản giúp bạn yên tâm hơn khi lên xuống xe, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Đặc biệt, sản phẩm còn góp phần bảo vệ cho xế yêu không bị hư hỏng hay trầy xước qua quá trình lâu dài sử dụng xe hay khi bị va chạm mạnh.

Lắp đặt, trang trí phụ kiện ô tô tại Mười Hùng Auto

gắn bệ bước ngoài Toyota RAV4

Công ty TNHH TM trang trí phụ kiện ô tô Mười Hùng đã có hơn 10 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt phụ kiện ô tô sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng lượng cùng những dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, sản phẩm tại Mười Hùng Auto được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng chính hãng và có giá thành rất cạnh tranh.

Bạn có nhu cầu lắp đặt bệ bước ngoài Toyota RAV4 hay bất cứ dòng phụ kiện nào khác hãy đến với Mười Hùng Auto. Chắc chắn, bạn sẽ không thất vọng với quyết định của mình.