Vì sao nên trang bị bệ bước ngoài xe Discovery 2015?

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm bệ bước ngoài khác có cùng dòng xe mục tiêu thì bệ bước ngoài xe Discovery 2015 tại Mười Hùng Auto vẫn luôn giữ vững được vị thế của nó. Không ngừng chinh phục khách hàng bằng những ưu điểm nổi trội của mình, dòng sản phẩm cao cấp này đã chứng minh với các chủ sở hữu xe về vai trò thật sự cần thiết của nó trong việc bảo vệ xe khỏi những hư hỏng chắc chắn sẽ có trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Xem thêm:

Mua bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010 cao cấp ở đâu?
4 lý do nên mua bệ bước ngoài xe Land Rover EVOQUE.
5 lý do nên mua bệ bước lên xuống xe Land Rover.

Vì sao nên trang bị bệ bước ngoài xe Discovery 2015?

Tính năng hoàn hảo

Bệ bước ngoài xe Discovery 2015

Bệ bước ngoài xe Discovery 2015 được sản xuất từ 100% inox cao cấp cực kỳ dày dặn, cứng chắc nên sản phẩm chẳng những chịu tải rất tốt mà khả năng chống trầy xước cũng rất đỉnh.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không cần lo lắng sản phẩm sẽ cong vênh, méo mó, trầy xước chằng chịt sau một thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, khi xảy ra va đập mạnh thì bệ bước ngoài cao cấp này cũng giúp hạn chế tối đa những hư hại có thể gây ra cho phần bệ bước ngoài, thậm chí là phần hông xe.

Ngoài tính năng bảo vệ, sản phẩm còn tạo cho xe một điểm nhấn riêng biệt, mới lạ hơn. Kích thước thiết kế theo xe nên vô cùng vừa vặn, cân đối và ôm khít vào bệ zin của xe. Những đường gân chìm cá tính và mạnh mẽ của bệ bước càng làm tăng thêm nét hiện đại, thanh lịch cho xế yêu của bạn.

Bền bỉ với thời gian

gắn bệ bước ngoài xe Discovery 2015

Như đã nói ở trên, loại inox cao cấp dùng sản xuất bệ bước ngoài xe Discovery 2015 là loại chất liệu vô cùng bền bỉ, không trầy xước, không bạc màu, không bị mài mòn theo thời gian hay dưới sự tác động tiêu cực của thời tiết.

Mua bệ bước ngoài cho xe Discovery 2015 ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm bệ bước ngoài theo xe được bán rất rộng rãi trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nó tại mọi cửa hàng kinh doanh online, cửa hàng phụ kiện nhỏ hay là tại các showroom về ô tô. Tuy nhiên nguồn gốc, xuất xứ của chúng rất đa dạng nên đôi khi khách hàng bị lầm lẫn về chất lượng giữa chúng.

Để mua bệ bước ngoài xe Discovery 2015 bạn có thể đến với Mười Hùng Auto. Bệ bước ngoài được cung cấp bởi Mười Hùng Auto được cam kết về nguồn gốc, xuất xứ. Mười Hùng Auto cam kết rằng khách hàng có thể được hoàn lại tiền 100% nếu chứng minh sản phẩm ở đây không đúng như lời giới thiệu.

lắp bệ bước ngoài xe Discovery 2015

Hàng nhập khẩu của Mười Hùng Auto được lấy trực tiếp từ hãng, các đơn vị trung gian không xuất hiện trong suốt quá trình hàng về đến Việt Nam. Vì vậy mà chi phí đầu vào thấp hơn khiến giá bán cũng cạnh tranh hơn.

Cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành dài hạn cực kỳ chất lượng của Mười Hùng Auto, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng về thời hạn sử dụng lâu dài của dòng sản phẩm cao cấp này.