Thiết kế của bệ bước ngoài xe RANGE ROVER có gì nổi bật?

Trải qua bao nhiêu năm dòng xe RANGE ROVER trở nên phổ biến trên thị trường là có bấy nhiêu năm sản phẩm bệ bước ngoài xe RANGE ROVER cao cấp ra đời để phục vụ nhu cầu trang trí và bảo vệ xe của các chủ sở hữu. Để có thể giữ vững được vị thế của nó trên thị trường và không ngừng được khách hàng tìm kiếm, yêu thích và tin dùng thì nhà sản xuất đã đầu tư cho dòng sản phẩm này một bản thiết kế hoàn hảo từ tính năng sử dụng đến tính thẩm mỹ cực kỳ cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm:

4 lý do nên mua bệ bước ngoài xe Land Rover EVOQUE.
5 lý do nên mua bệ bước lên xuống xe Land Rover.
Vì sao nên trang bị bệ bước ngoài xe Discovery 2015?

Khung lõi thép là nền tảng vững vàng của bản thiết kế

bệ bước ngoài xe RANGE ROVER

Thiết kế của bệ bước ngoài xe RANGE ROVER gồm 3 phần cơ bản trong đó phần khung lõi thép là nền tảng vững vàng nhất của bản thiết kế. Nó là một khung thép chống rỉ sét liền mạch, cứng cáp và chắc chắn, được cam kết về khả năng chịu va đạp mạnh và chịu tải tốt.

Trong quá trình sử dụng xe, chủ nhân khó tránh khỏi một số tình huống va chạm, cọ quẹt, lúc này phần bệ bước ngoài sẽ hạn chế tối đa ngoại lực tác động vào xe, qua đó bảo vệ cho phần bệ zin và kể cả phần hông xe. Đồng thời, bộ phận này còn cũng có thể chịu được trọng lượng của hai người cùng lúc mà không hề bị cong vênh hay biến dạng.

Lớp phủ inox cao cấp của bệ bước ngoài xe RANGE ROVER

mua bệ bước ngoài xe RANGE ROVER

Phần thứ hai của thiết kế là lớp phủ inox cao cấp rất dày và bền bỉ. Nhờ được nhà sản xuất lựa chọn loại hợp kim có tính ổn định hóa học cao mà bệ bước ngoài xe RANGE ROVER có thể giữ được vẻ sáng bóng trong nhiều năm liên tục. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác động liên tục của con người và thời tiết, khí hậu Việt Nam, không trầy xước, không bị hao mòn, không bạc màu gây mất thẩm mỹ cho xe.

Những mãnh cao su đa năng

sản phẩm bệ bước ngoài xe RANGE ROVER

Khi nhìn vào bệ bước ngoài xe RANGE ROVER, ấn tượng đầu tiên của khách hàng chắc hẳn là các mãnh cao su 100% tự nhiên đen nhánh, nổi bật trên nền ánh bạc mờ sang trọng của lớp phủ inox. Chúng chính là điểm nhấn lớn nhất tạo ra sự khác biệt của dòng sản phẩm này và cũng chính là sự khác biệt của tổng thể ngoại thất của chiếc ô tô.

Sự xếp đặt thông minh của chúng mang lại cảm giác mạnh mẽ và phá cách. Thiết kế rất phù hợp với thiết kế của dòng xe RANGE ROVER, bên cạnh đó thiết kế cũng không kém phần sang trọng và hiện đại, nó thế hiện cá tính riêng của chủ nhân xe.

Không chỉ có vai trò trang trí, những mãnh cao su này còn vô cùng có ích trong việc gia tăng độ ma sát khi bàn chân người sử dụng tiếp xúc với bề mặt bệ bước ngoài. Từ đó, chúng giữ cho họ được an toàn khỏi các tình hướng trượt ngã nguy hiểm, nhất là với người già, trẻ con và phụ nữ đang có thai.

Khi có nhu cầu mua bệ bước ngoài xe RANGE ROVER bạn có thể liên hệ với Mười Hùng Auto. Công ty sẽ mang đến cho bạn sản phẩm vừa ý nhất.