Bệ bước RANGE ROVER đen mới có ưu điểm gì?

Đẳng cấp của RANGE ROVER đã được khẳng định suốt nhiều năm qua. Dòng xe này dù xét về sự sang trọng, hiện đại hay mạnh mẽ, cá tính đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn, không những vậy, khả năng chuyên chở tiện dụng nhưng không hề thô mộc của nó cũng thuyết phục được rất nhiều khách hàng. Bệ bước RANGE ROVER đen mới ra đời là nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí và bảo vệ xe ngày càng nhiều, tiêu chuẩn đặt ra cho sản phẩm cũng ngày càng cao hơn. Hãy cùng Mười Hùng Auto tìm hiểu một số ưu điểm của dòng sản phẩm mới này.

Xem thêm:

5 lý do nên mua bệ bước lên xuống xe Land Rover.
Vì sao nên trang bị bệ bước ngoài xe Discovery 2015?
Thiết kế của bệ bước ngoài xe RANGE ROVER có gì nổi bật?

Các tính năng bảo vệ xe của bệ bước RANGE ROVER đen mới được hoàn thiện hơn

Bệ bước RANGE ROVER đen

Bệ bước RANGE ROVER ĐEN MỚI được sản xuất từ nhựa tổng hợp cao cấp. Khác với các loại nhựa thông thường là thường giòn và dễ gãy vỡ, loại nhựa cao cấp này lại được đánh giá cao bởi khả năng chịu lực và độ dẻo dai đáng kinh ngạc.

Cụ thể là, dòng sản phẩm bệ bước mới đã được tăng cường khả năng chống lại ngoại lực va đạp nhiều hơn không phải nhờ sự cứng chắc mà là sự dẻo dai của nó. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa lực tác động vào phần bệ bước zin và phần hông xe từ đó bảo vệ chúng an toàn hơn và tránh khỏi mọi hư hại sau va chạm.

Trên bề mặt của sản phẩm là một thảm gai mịn. Bộ phận này làm gia tăng độ ma sát để chống trơn trượt trong quá trình người sử dụng lên xuống xe.

Màu sắc hoàn hảo

Mặc dù khả năng phát ra ánh kim của kim loại khiến cho mọi linh kiện đều trở nên bắt mắt và sang trọng hơn nhưng một bộ phận chủ sở hữu xe lại không ưa chuộng nó. Họ cho rằng nét mạnh mẽ, cá tính của RANGE ROVER không phù hợp với ánh sáng kim loại như là nhôm hoặc inox.

Bệ bước RANGE ROVER đen

Nhà sản xuất đã nhanh chóng nắm bắt được mong muốn này của khách hàng, ngay lập tức cho ra đời bản thiết kế bệ bước RANGE ROVER đen mới với màu sắc chủ đạo là màu đen nhám vô cùng thời thượng và không bao giờ lỗi mốt.

Màu sắc mới này thật sự nhanh chóng chinh phục được cảm tình của các quý ông sở hữu RANGE ROVER. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi vì nó tỏ ra phù hợp một cách hoàn hảo với mọi màu sơn của xe. Không những vậy nó còn làm tăng lên phong cách thể thao mạnh mẽ, hiện đại vô cùng cuốn hút của dòng xe này.

Mười Hùng Auto địa chỉ chuyên cung cấp bệ bước RANGE ROVER chất lượng

Với mong muốn đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng, Mười Hùng Auto đã sẵn sàng cung cấp dòng sản phẩm bệ bước RANGE ROVER đen mới cao cấp, được nhập khẩu chính hãng với giá vô cùng cạnh tranh.

Công ty chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi khi quý khách có yêu cầu, trong bán kính 10km thì các dịch vụ này được hoàn toàn miễn phí. Mười Hùng Auto luôn là sự lựa chọn tốt dành cho mọi khách hàng.