Khi lắp đặt bệ bước zin theo xe Ford Ecosport (có lô go FORD) cần yếu tố kỹ thuật nào

 

Ford Ecosport đã và đang làm đốn tim rất nhiều người đam mê dòng xe thể thao. Xe được thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, cá tính và trẻ trung. Để đáp ứng vẻ ngoài mạnh mẽ,chinh phục nhiều địa hình khác nhau vì vậy gầm xe khá cao. Tuy nhiên điều đó dẫn đến việc lên xuống gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục tình trạng trên mà vẫn thỏa mãn sở thích với dòng xe trên nhiều người đã lựa chọn lắp đặt bệ bước zin theo xe Ford Ecosport (có lô go FORD). Việc nắm bắt các yếu tố kỹ thuật cần được đảm bảo khi lắp đặt là điều rất cần thiết nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bệ bước hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Bạn biết gì về bệ bước lên xuống Toyota Hinglander 2015 (màu đen có chữ)?
Chọn bệ bước lên xuống xe Toyota Hinglander 2015 chất lượng.
Bệ bước ngoài Toyota Hinglander 2010 có thật sự cần thiết.

Ưu điểm khi lắp bệ bước zin theo xe Ford Ecosport (có lô go FORD)

bệ bước zin theo xe Ford Ecosport

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bệ bước được bán tại các cửa hàng phụ tùng, phụ kiện xe hơi. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn tìm mua những chiếc bệ zin theo xe vì những ưu điểm mang lại không thể phủ nhận.

Bệ bước ngoài có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau vì vậy chất lượng cũng khác nhau. Khi mua bệ bước ngoài không đảm bảo chất lượng dẫn đến mất tính an toàn, độ bền, thậm chí giá thành quá cao. Vì vậy những chiếc bệ bước zin luôn chiếm được cảm tình của khách hàng.

Quan trọng hơn khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề thẩm mỹ vì những sản phẩn này rất phù hợp với màu sắc thiết kế ngoại thất của xe. Đặc biệt, với những chiếc bệ có thiết kế kèm logo sẽ giúp chiếc xe trở nên hoàn hảo và sang trọng.

Yếu tố kỹ thuật cần được đảm bảo khi lắp đặt bệ bước

gắn bệ bước zin theo xe Ford Ecosport

Lắp đặt bệ bước zin theo xe Ford Ecosport có logo được coi là thao tác khá đơn giản, không cần khoan đục và thời gian thực hiện nhanh chóng. Người thợ chỉ cần bắt pas vào bệ đã được nhà sản xuất xe để sẵn. Quy trình lắp đặt đơn giản nên có một số người không chú trọng nhiều và thao tác qua loa. Vì vậy khi lắp đặt khách hàng cần kiểm tra các yếu tố kỹ thuật sau trước khi nhận lại xe và thanh toán:

  • Bệ bước lắp cho xe phải có tính thẩm mỹ cao và vừa khít với xe.
  • Đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp, nhất trong trường hợp xe di chuyển tại địa hình gồ ghề, đồi núi.
  • Trong quá trình lắp đặt không gây trầy xước xe và bệ xe.
  • Lắp bệ bước không được cong vênh.
  • Những điểm bắt với bệ xe cần chính xác, chắc chắn và an toàn.

Qua bài viết trên, chắc hẳn khách hàng đã nẵm rõ hơn những yếu tố kỹ thuật cần được đảm bảo khi lắp bệ bước zin theo xe Ford Ecosport (có lô go FORD). Để làm được điều đó cách tốt nhất khách hàng hãy lựa chọn công ty, cửa hàng có kinh nghiệm và uy tín.

lắp đặt bệ bước zin theo xe Ford Ecosport

Một trong những địa điểm mà các bạn không nên bỏ qua là công ty Mười Hùng Auto. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, Mười Hùng Auto sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.