Nơi nào bán bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012 chất lượng

Bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012 là dòng sản phẩm theo xe chính hãng được Mười Hùng Auto nhập trực tiếp để phân phối cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phụ kiện này. Với nỗ lực mang giá trị của chất lượng đến với khách hàng của mình, Mười Hùng Auto cam kết quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm bệ bước cao cấp này cùng với dịch vụ phục vụ có tại công ty chúng tôi.

Xem thêm:

Bệ bậc lên xuống xe BMW X6 2010-2014 giá rẻ.
Mười Hùng Auto – Địa chỉ bán bệ bước zin theo xe BMW X6 2016 uy tín.

Tác dụng và lợi ích của việc sử dụng bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012

Bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012 được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp không rỉ, bên trong là một khung thép cứng cáp được đúc nguyên khối. Nhờ vậy, gần như bệ bước có 2 lớp bảo vệ nên sẽ giúp bề mặt chắc chắn hơn khi chúng ta di chuyển lên xuống xe nhiều lần.

Bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012

Đặc biệt, mẫu bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012 được hãng thiết kế nên rất tinh tế và thu hút. Sản phẩm nhìn an toàn, chắc chắn hơn nhờ vào các vân gân nổi bật ở giữa và xung quanh bề mặt của bệ bước. Bên ngoài bệ được mạ một lớp Crôm nhằm đem đến sự nổi bậc cho phần ngoại thất xe.

Đối với xe Mer GLK nói chung, sau khi lắp đặt bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012 sẽ góp phần lớn cho việc bảo vệ phần hông xe không bị trầy xước khi lưu thông trên đường do các va chạm, làm xấu đi ngoại thất bên ngoài của xe.

Trong những tình huống xấu, gặp phải va chạm giao thông trên đường thì phần hông xe sẽ không bị dính vào hông cửa nên giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe tránh khỏi thương tích.  Ngoài ra, bệ bước cao cấp Mer GLK còn mang đến sự cứng cáp, mạnh mẽ hơn cho ngoại thất xe

Tại sao nên chọn công ty Mười Hùng Auto để lắp bệ bước ngoài?

lắp đặt bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012

Thành lập và gắn bó với nghề hơn 10 năm, Mười Hùng Auto đã tiếp xúc với rất nhiều các dòng xe khác nhau cho từng phiên bản khác nhau. Chính vì vậy, dựa trên kinh nghiệm của mình thì chúng tôi tin chắc khách hàng khi đã bước vào công ty sẽ hài lòng khi bước ra.

Nhân viên của Mười Hùng Auto là những tài năng trẻ tuổi và những người lành nghề có kỹ năng chuyên môn cao đã trải qua các lớp đào tạo cao cấp, va chạm thực tế, luôn biết cách xử lý tình huống cũng như sáng tạo khi làm dịch vụ chăm sóc xe cho khách hàng nên họ sẽ luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

Ngoài ra, công ty còn không ngừng cải tiến và nâng cao dịch vụ để ngày càng phụ vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, Mười Hùng Auto còn có thêm những bộ phận kỹ thuật chuyên trách có thể trực tiếp tới tận nhà khách hàng để lắp đặt phụ kiện khi khách hàng yêu cầu.

Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu được mua, giao hàng hay trực tiếp cần kỹ thuật lắp đặt bệ bước zin xe Mer GLK 2009-2012 thì hãy gọi tới hotline 096.5966.999, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất cho bạn, đáp ứng yêu cầu của bạn.