Ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010

Bảo vệ xe của mình là việc nhất thiết ai cũng nên làm. Để bảo vệ một chiếc xe người ta thường bọc lớp chống xước sơn, sơn bóng cho xe được bền màu. Đặc biệt hơn với những người hay dùng xe Kia thì việc lắp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010  là điều không thể thiếu.

Xem thêm:

Vai trò của ốp cản trước + sau xe HD TUCSON 2017 bạn nên biết.
Gắn ốp cản trước, sau xe HD TUCSON 2010+ tại Mười Hùng Auto.
Địa chỉ lắp đặt ốp cản trước + sau xe HD TUCSON 2014 tại chỗ.

Tiện ích của việc lắp ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010

Kia Sorento 2010 là thế hệ thứ hai của dòng xe Kia được các chuyên gia hàng đầu quốc tế thẩm định và đánh giá mức điểm 5/5 về độ an toàn. Ốp cản trước và sau là đại diện thể hiện sức mạnh cho xe Kia Sorento 2010.

Ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010

Phiên bản nâng cấp của Kia Sorento 2010 là sự thay đổi lớn nhất trong lần nâng cấp của các thế hệ xe trước kia. Mẫu xe cũng nhận được một số thay đổi về ngoại thất tại các chi tiết mặt trước và mặt sau. Với programmable power liftgate Kia đã tạo cho Sorento 2010 bước đột phá đầu tiên theo tiếng việt là mở cửa hành lí bằng điện tùy chỉnh. Bộ ốp cản trước và sau của xe Kia Sorento 2010 cũng được thiết kế tối ưu ôm sát từng đường nét tạo cho chiếc xe có diện mạo phóng khoáng. Vẫn đường nét quen thuộc, bộ ốp cản trước và sau đước thiết kế theo hướng lưới mũi hổ tạo sự phá cách cho xe.

Chính vì thế nên ốp rất quan trọng với diện mạo tổng thể chiếc xe.

Các loại ốp cản trước sau dành cho xe kia sorento 2010

Ốp cản trước và sau  dành cho xe Kia Sorento 2010 được thế kế đa dạng về màu săc và kiểu dáng.

Ốp chấm bi kiểu BMW tạo sự khác biệt nổi bật với chất liệu nhựa dẻo an toàn với môi trường. Các hạt chấm bi bằng cao su non gợi sự phá cách bắt mắt người nhìn.

gắn Ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010

Ốp kiểu đèn LED DLR với ô hình quả trám cộng với ánh sáng la de của đèn Led khiến chiếc xe trở nên quyến rũ mọi ánh nhìn.

Ốp bậc lên xuống mẫu gồ tạo tầm nhìn phóng khoáng, mới mẻ cho dòng xe quốc dân được nhiều người ưa chuộng.

Bạn có thể tìm mua nhiều loại ốp bạn ưa thích và thấy phù hợp với xe của mình tại Mười Hùng Auto. Bạn sẽ hài lòng với chế độ ưu đãi tại Mười Hùng Auto.

Vì sao nên dùng ốp trước và sau cho xe kia sorento 2010

Kia Sorento 2010 là dòng xe có nhiều đường nét thiết kế thẳng và góc cạnh. Tạo điều kiện thuận lợi khiến chiếc xe man ly hơn nhưng đó cũng là điểm bất lợi.Chiếc xe của bạn sẽ phải tiếp ứng trực tiếp với môi trường vậy nên rất cần ốp để bảo vệ.

Nhìn một chiếc xe nguyên bản với một chiếc xe đã có ốp bạn sẽ có cảm giác hai chiếc xe ở hai tầng lớp khác nhau mặc dù chúng cùng một model. Chiếc xe nguyên bản không có ốp sẽ làm mất điểm trong mắt người tiêu dùng bởi vẻ ngoài mảnh khảnh và thô sơ. Còn chiếc xe đã có ốp bảo vệ sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm từ cái nhin đầu tiên với dáng vẻ thanh lịch trẻ trung.

Bộ ốp cản trước và sau của xe Kia Sorento 2010 là một thế mạnh giúp xe vận hành thoải mái theo thời gian.

Giá thành và các nhà phân phối ốp

lắp đặt Ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010

Trong thời điểm giá thành leo thang và sự cạnh tranh khốc nghiệt thì Mười Hùng Au to là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đến với Mười hùng Auto bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ đối với linh, phụ kiện bạn cần mua. Bạn sẽ được hưởng chế độ và hậu mãi đem đến sự tin tưởng đối với Mười hùng Auto.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và sản phẩm ưng ý khi đến Mười hùng Auto.