Địa chỉ bán bộ chắn bùn xe Yaris chính hãng tại tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe Yaris nói riêng và xe ô tô nói chung tại các thành phố lớn đang ngày càng có xu hướng tăng cao, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu ngày, đặc biệt là các linh kiện chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài như bộ chắn bùn nhằm bảo vệ xe hư hỏng thì chẳng có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, khó khăn gặp phải đó là không tìm được địa chỉ bán bộ chắn bùn xe Yaris chính hãng tại tp.Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, để giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên hay đọc ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Địa chỉ cung cấp bộ chắn bùn xe Vios chính hãng tại tp.Hồ Chí Minh.
2. Chia sẻ những điều cần biết về chắn bùn xe Altis.
3. Tại sao cần phải có chắn bùn xe Lexus rx350/rx200t.

Tìm hiểu về sản phẩm bộ chắn bùn xe Yaris

Công dụng của bộ chắn bùn xe Yaris

bộ chắn bùn xe Yaris

Bộ chắn bùn xe Yaris được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ cứng cao nhằm chịu được áp lực và những tác động bên ngoài như đá dăm hay thời tiết. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với mục đích làm vách ngăn nhằm giảm bớt đất cát, bụi bẩn ảnh hưởng đến xe

Bộ chắn bùn xe Yaris được thiết kế giúp ngăn chặn đất cát bám vào hốc bánh xe để chủ nhân có thể dễ dàng vệ sinh móc máy. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế nhằm ngăn cản đất cát văng trúng những xe đi phía sau nhằm tránh những điều không hay xảy ra trong quá trình di chuyển.

Cách lăp đặt bộ chắn bùn xe Yaris

bộ chắn bùn xe Yaris

Như chúng ta đã biết bộ chắn bùn xe Yaris được coi là sản phẩm với thiết kế vô cùng dộc đáo. Sản phẩm chính hãng đi kèm theo máy được thiết kế với kích thước khớp hoàn toàn với phần bánh xe Yaris.

Việc lắp đặt dòng sản phẩm này vô cùng đơn giản và dễ dàng, khi sản phẩm bị hỏng chúng ta hãy chọn nhà cung cấp dòng sản phẩm chính hãng. Chắc bùn luôn được cố định bởi các vip pát có sẵn trên xe, chỉ cần tháo sản phẩm hỏng ra và bắt víp các sản phẩm mới là khách hàng  có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

bộ chắn bùn xe Yaris

Địa chỉ cung cấp bộ chắn bùn xe Yaris chính hãng tại tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang học tập và sinh sống tại Tp.Hồ Chí Minh thì không thể không tìm được cho mình một địa chỉ bán bộ chắn bùn xe Yaris chính hãng nhất. Còn đối với những bạn ở xa mới bước chân đất mảnh đất này thì khó có thể tìm được cho mình địa chỉ cung cấp bộ chắn bùn xe Yaris chất lượng, giá rẻ là một điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn địa chỉ công ty số 1 hiện nay trên thị trường HCM – Công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng.

bộ chắn bùn xe Yaris

Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại 490 An Dương Vương, P4, Q5, Tphcm hoặc 501 An Dương Vương, P8, Q5, Tphcm để trực tiếp lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với những khách hàng tại HCM, Mười Hùng cung cấp dịch vụ lắp đặt, giao hàng miễn phí cho khách hàng dưới 10km

Đối với những khách hàng tại Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng…muốn mua bộ chắn bùn xe Yaris chất lượng, chính hãng hoặc những sản phẩm khác thì có thể truy cập vào website: muoihungauto.com để đặt hàng trực tuyến. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên tư vấn của Mười Hùng sẽ liên hệ lại bạn để check lại thông tin xem chính xác chưa rồi mới tiến hành giao hàng đến địa chỉ nhà bạn.

Chúng tôi tin chắc rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết vừa qua các bạn chắc chắn đã tự mình trả lời cho mình được câu hỏi địa chỉ bán bộ chắn bùn xe Yaris chính hãng tại tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi hy vọng rằng Công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng sẽ là địa chỉ mà các bạn gửi gắm niềm tin.