Hướng dẫn cách lắp đặt vè che mưa theo xe Mazda 3

Trang trí cho chiếc xế yêu là việc ai cũng phải làm khi sở hữu được nó. Bạn muốn xế mình luôn sang trọng và thật ấn tượng? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp ngay cho xế mình một vè che mưa? Phụ kiện này vừa có công dụng khi lưu thông vừa tạo cho xe một vẻ ngoài cá tính riêng. Nếu bạn còn lo lắng về cách lắp đặt, thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về cách lắp đặt vè che mưa theo xe Mazda 3 để bạn yên tâm hơn khi lắp phụ kiện này cho xe của mình.

Xem thêm:

Chi phí lắp đặt che mưa xe Honda City là bao nhiêu?
Vè che mưa xe Honda CRV – Phụ kiện cao cấp cho xe ô tô.
Lợi ích việc lắp vè che mưa theo xe Mazda 2.

Một số thông tin về vè che mưa dành cho xe Mazda 3

che mưa theo xe Mazda 3

  • Vè che mưa xe Mazda 3 chính hãng được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp, vì thế hạn chế được hiện tượng rạn nứt do tác động của môi trường bên ngoài. Vè che mưa gồm có 4 chi tiết lắp vào 4 cửa kính của xe.
  • Vè che mưa theo xe Mazda 3 chính hãng được thiết kế theo zin xe. Vì vậy, khi lắp vè che mưa sẽ đảm bảo được sự vừa vặn, không làm mất đi tính thẩm mỹ của xe mà còn làm tôn lên vẻ sang trọng của xe Mazda 3.
  • Vè che mưa xe Mazda 3 được dán thẳng trực tiếp vào viền trên cửa xe, có thể kéo độ phủ xuống khoảng 4cm.
  • Vè che mưa được cố định bằng keo chính hãng, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn nên có thể chống chọi được tác động mạnh của thời tiết.

 Cách lắt đặt vè che mưa theo xe Mazda 3

vè che mưa theo xe Mazda 3

  • Việc đầu tiên bạn cần làm khi lắp vè che mưa cho xe là vệ sinh sạch sẽ vùng được lắp. Nếu xe có còn dính nhiều vết keo cũ, chúng ta phải sử dụng chất tẩy đa năng, dầu hoặc xăng để tẩy. Bạn phải vệ sinh lớp keo cũ đến khi nào đảm bảo thật sạch, có như vậy khi dán lớp keo mới, mới có thể đảm bảo được chất lượng của
  • Sau khi tẩy, rửa vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính xe, bạn nên để co nó thật khô rồi hãy bắt đầu dán.
  • Bạn nên dùng keo dán để dán vè che mưa vào các vị trí đã được xác định trước đó. Khi dán bạn nên cẩn thận để tránh keo làm dơ mặt kính.
  • Sau khi dán xong bạn nên kiểm tra lại xe vị trí dán có bị lệch không. Nếu đã đúng vị trí thì bạn vè cố định một khoảng thời gian để keo được khô và chắc chắn.

Lắp vè che mưa theo xe Mazda 3 tại Mười Hùng Auto

che mưa theo xe Mazda 3 tại Mười Hùng Auto được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, không qua bất kì trung gian nào nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành rất cạnh tranh.

Khi lắp vè che mưa tại Mười Hùng Auto bạn sẽ được đội ngũ nhân viên lành nghề thực hiện. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về cách dán tỉ mỉ, khéo léo chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu về phụ kiện ô tô cứ liên hệ trực tiếp tại Mười Hùng Auto. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.