Vè che mưa xe Mazda 6 dùng để làm gì?

Vè che mưa là cái tên không biết do ai đặt và không biết xuất hiện từ khi nào nhưng ai cũng nghĩ đó chỉ là phụ kiện cho xe hơi, có người lắp chỉ vì sở thích hay xu hướng thời trang. Ngoài công dụng biết nó dùng để che mưa khi lưu thông, ít ai biết hết công dụng thực sự của nó. Vậy thì vè che mưa xe Mazda 6 dùng để làm gì?

Xem thêm:

Vè che mưa xe Honda CRV – Phụ kiện cao cấp cho xe ô tô.
Lợi ích việc lắp vè che mưa theo xe Mazda 2.
Hướng dẫn cách lắp đặt vè che mưa theo xe Mazda 3.

Vè che mưa xe Mazda 6 dùng để làm gì?

che mưa xe mazda 6

Vè che mưa trong tiếng anh được gọi là Wind Deflector. Cụm từ này được hiểu đơn giản là lệch hướng gió. Xem ra có không có liên quan gì với nhau lắm. Đến bây giờ cũng không ai biết được nguồn gốc cái tên “vè che mưa” là do ai đặt và cũng không ít người hiểu được hết công dụng thật sự của nó. Vè che mưa dùng để:

  • Thứ nhất, vè che mưa giúp giữ cho cửa sổ bên sườn xe luôn khô trong mưa và luôn mát khi nắng gay gắt
  • Thứ hai, vè cho mưa làm giảm tiếng ồn của gió. Phụ kiện này có khả năng ngăn chặn tiếng ồn đáng kể khi bạn lưu thông xe ngược chiều gió.
  • Thứ ba, vè che mưa giúp giảm nhiệt độ trong xe khi xe đang đậu
  • Thứ tư, vè che mưa xe Mazda 6 dùng để cố định gốc tác động của gió, từ đó làm thay đổi hướng gió và bụi, để lại không khí trong lành cho bạn.
  • Thứ năm, vè che mưa còn dùng để trang trí cho xe.

Những lưu ý khi mua vè che mưa Mazda 6

vè che mưa xe mazda 6

Để mua được sản phẩm chất lượng, chúng ta phải chọn mua ở những địa chỉ chuyên bán phụ kiện trang trí ô tô chính hãng để tránh trường hợp mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng.

Khi mua vè che mưa Mazda 6 bạn nên chọn mua loại vè che mưa zin chính hãng được thiết kế theo xe. Nếu bạn mua phải loại vè che mưa không đúng dòng của xe sẽ làm không vừa với kích thước của xe. Điều này gây khó khăn trong việc lắp đặt và làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc xe bạn.

Khi lắp đặt vè che mưa, bạn nên chú ý đến các chi tiết có liên quan đến sản phẩm như: bao bì, tem chống hàng giả, hình dáng bên ngoài có bị trầy xước gì không. Đặc biệt bạn nên lưu ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Có như vậy bạn mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Lắp vè che mưa xe Mazda 6 ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

lắp vè che mưa xe mazda 6

Mười Hùng Auto là một trong những địa chỉ lắp vè che mưa dòng xe Mazda 6 tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng cao, chính hãng. Đặc biệt, tất cả phụ kiện xe ô tô tại Mười Hùng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất ky trung gian nào nên giá của các sản phẩm tại đây là giá tốt nhất thị trường

Khách hàng có nhu cầu lắp vè che mưa dòn xe Mazda 6 hoặc bất kỳ phụ kiện ô tô nào cứ đến với Mười Hùng Auto. Công ty sẽ tư vấn tận tình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.