Quy trình lắp đặt che mưa xe Toyota Fortuner giả thái

Những lớp bùn và bụi bẩn thường bám vào mặt kính mỗi khi bạn gặp thời tiết mưa gió làm ảnh hưởng đến an toàn của bạn khi tham gia giao thông. Chính vì thế việc lắp đặt che mưa xe Toyota Fortuner là điều cần thiết của bạn ngay lúc này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình lắp đặt che mưa xe Toyota Fortuner giả thái sao cho đúng quy trình nhất.

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần lắp đặt vè xe

Trước khi lắp đặt che mưa xe Toyota Fortuner giả thái cho xe bạn nên vệ sinh sạch sẽ tất cả vị trí từ những chi tiết nhỏ nhất trên vè xe cho đến bề mặt kính xe cần lắp đặt.

che mưa xe Toyota Fortuner giả thái

Tại sao gọi là che mưa xe Toyota Fortuner viền xi?
Thông tin về phụ kiện vè che mưa xe Toyota CAMRY 2016.

Để việc vệ sinh được dễ dàng và sạch sẽ hơn thì bạn không nên chỉ dùng nước lạnh để làm sạch. Thay vào đó, bạn nên sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy đa năng chuyên dùng lau kính cho xe để lau chùi.

Sau đó, bạn dùng một chiếc khăn sạch để lau khô bề mặt kính và trên vè xe. Lưu ý: bạn phải để bề mặt thật khô rồi mới lắp đặt vè xe vì như thế mới đảm bảo độ dính của vè che mưa.

Cắt băng keo

Để dán vè xe đảm bảo khít nhất và không bị mất thẩm mỹ thì bạn cần đo kích thước của vè xe để cắt kích thước bằng keo sao cho không bị lệch.

Dán vè xe

  • Để dán vè che mưa thì bạn lấy phần băng đã cắt ở trên để dán vào vè che mưa và miết nhẹ nhàng rồi để cho keo dính được chặt hơn.
  • Đến ngày tiếp theo, bạn đặt tấm vè lên vị trí cần dán rồi căn chỉnh sao cho khớp với lớp keo trên xe.
  • Bạn có thể kiểm tra độ chính xác của tấm vè bằng cách bóc một đoạn ngắn nilon chừng 4 cm – 6 cm trên vè che mưa.
  • Sau khi thấy tấn vè được đặt chính xác thì bạn kéo toàn bộ lớp nilon ra đồng thời miết nhẹ nhàng để vè che mưa có thể bám chặt vào thân xe.
  • Để vè che mưa bám chặt và lâu bền hơn thì sau khi thực hiện dán xong bạn không nên sử dụng xe mà hãy để qua một đêm nữa rồi mới lấy sử dụng.

Việc lắp đặt vè che mưa cho xe Toyota Fortuner thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện tỉ mỉ trong từng thao tác thì mới đảm bảo được độ bền của sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của chiếc xe.

che mưa xe Toyota Fortuner giả thái

Nếu việc lắp đặt vè che mưa xe Toyota Fortuner giả thái làm mất nhiều thời gian và khá kỳ công đối với bạn thì hãy tìm đến các cơ sở, trung tâm uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để lắp và được phục vụ một cách tốt nhất.

Công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng là một địa chỉ mà bạn có thể lắp phụ kiện này cho xe của mình. Tại Mười Hùng Auto có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp nên việc lắp vè che mưa cho xe Toyota Fortuner của bạn sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và đúng kỹ thuật.