Dịch vụ giao và lắp đặt chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018 nhanh chóng tại HCM

Bạn đang sống ở TP.Hồ Chí Minh và bạn cần lắp đặt chén cửa cho xế hộp của mình nhưng bạn không biết nên đến cơ sở nào để có thể lắp đặt một cách nhanh chóng nhất. Hiểu được nhu cầu đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ lắp đặt chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018 nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Công dụng của chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018

Đối với xế hộp, ngoài những phụ kiện nhằm tăng tính tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng như: màn hình, giá treo máy tính bảng, máy bơm loa sub, tủ lạnh mini, lốp xe di động,… thì việc trang bị những phụ kiện cơ bản, thiết yếu là điều cần thiết.

Gắn chén cửa xe Toyota Fortuner 2018 là một trong những chi tiết nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn trong việc bảo vệ tay nắm cửa xe ở cửa ra vào, làm tăng độ chắc chắn, cứng cáp của tay cửa xe và tính thẩm mỹ, an toàn của xế hộp. Chén cửa xe được lắp đặt bao quanh và vừa khít với tay cửa xe, tạo nên vẻ đẹp hài hòa trong thiết kế của từng dòng xe.

chén cửa xe Toyota Fotuner 2018

Xem thêm: Chén cửa xe Toyota CAMRY 2018 – Xu hướng thời trang xe hơi thời thượng.

Do nằm ở ngay vị trí ra vào của xe nên chén cửa xe là bộ phận dễ bị trầy xước do những tác động bên ngoài.  Do đó, nếu người sử dụng không chú ý chi tiết này thì sau một thời gian sử dụng, chén cửa xe sẽ bị giảm độ sáng bóng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe, giảm hẳn giá trị xế hộp mà bạn đang sở hữu.

Với nhu cầu của khách hàng, chén cửa xe cũng được thiết kế theo hướng đa dạng: chén cửa có gắn lớp xi bên trên hoặc chén cửa bình thường nhưng có thể sử dụng miếng dán để bảo vệ.

Nơi giao và lắp đặt Chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018 ở Tp. Hồ Chí Minh

Do đặc điểm công việc, một số khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp nơi lắp đặt chén cửa xe thì việc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng và có dịch vụ lắp đặt tận nơi luôn là lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn đang cần lắp đặt tận nơi chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh thì Mười Hùng Auto chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Mười Hùng Auto là cơ sở chuyên cung cấp phụ kiện, đồ chơi xe ô tô có nguồn gốc nhập khẩu chính hãng từ các nước có công nghệ sản xuất, lắp đặt hiện đại.

Đến với Mười Hùng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi về giá thành sản phẩm, vừa được dùng hàng chính hãng vừa được hưởng giá rẻ hơn so với thị trường do việc nhập khẩu trực tiếp không hề thông qua trung gian.

Ngoài việc cung cấp và lắp đặt tại chỗ các phụ kiện xe hơi, Mười Hùng còn cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhanh chóng, Mười Hùng đã nhận được những đánh giá cao từ khách hàng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mười Hùng qua số điện thoại: 0944.73.38.38 để được tư vấn cụ thể hơn.