Cách bảo quản chén cửa xe Toyota LANDCRUISER tốt

Việc bạn bảo quản các phụ kiện của xe ô tô đúng cách sẽ giúp giảm nhiều chi phí sửa chữa. Không chỉ quan tâm đến các phụ kiện có giá trị lớn, mang tính tiện nghi mà việc bảo quản tốt các phụ kiện chi tiết nhỏ cũng giúp bạn tránh khỏi không ít phiền toái và sự cố khi sử dụng xe. Chén cửa xe Toyota LANDCRUISER được đánh giá là một phụ kiện quan trọng không kém cạnh các loại phụ kiện khác dành cho xe Toyota LANDCRUISER và cần được bảo quản, vệ sinh cẩn thận.

Bảo quản chén cửa xe Toyota LANDCRUISER như thế nào?

Chén cửa xe được gắn phía ngoài tay cửa xe giúp tay cửa xe không bị trầy xước và chắc chắn hơn. Do đó, việc bảo quản  phụ tùng này cần phải hết sức quan tâm. Bạn có thể tham khảo một số cách bảo quản sau đây:

chén cửa xe Toyota LANDCRUISER

Xem thêm bài viết hay:

1. Chén cửa xe Toyota VIOS 2018 – bộ phận quan trọng của hệ thống cửa xe.
2. Dịch vụ giao và lắp đặt chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018 nhanh chóng tại HCM.

– Dùng dung dịch rửa xe: bạn có thể mua bộ vệ sinh dành riêng cho xe ô tô để thường xuyên tẩy rửa, lau chùi xe, đặc biệt có thể làm sạch bụi bẩn ở các bộ phận nhỏ như chén cửa xe.

– Chọn mua chén cửa xe có chất xi bên ngoài: việc lựa chọn chén cửa xe Toyota LANDCRUISER tốt có chất xi có thể giúp bảo vệ chén cửa xe không bị ảnh hưởng của những tác động ngoại lực. từ đó, bạn có thể giữ được vẻ sáng bóng, thẩm mỹ cho xe của mình. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng chén cửa xe một thời gian dài thì cũng sẽ xảy ra hiện tượng chén cửa xe bị ố vàng, bong tróc do quá trình oxy hóa.

– Dùng miếng dán chén cửa xe: miếng dán chén cửa là một phụ kiện được thiết kế dành riêng cho chén cửa xe, giúp chén cửa của xe được che chắn và bảo vệ tốt hơn. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều loại miếng dán được nhập khẩu với chất lượng khá tốt.

Nơi cung cấp và tư vấn dịch vụ bảo quản chén cửa xe Toyota LANDCRUISER

chén cửa xe Toyota LANDCRUISER

Nếu bạn không có thời gian để bảo quản chén cửa xe cũng như cảm thấy khó khăn trong việc tự vệ sinh, bảo quản chén cửa xe Toyota LANDCRUISER theo các cách trên thì hãy liên hệ với công ty Mười Hùng Auto. Công ty TNHH TM Trang trí xe ô tô Mười Hùng là một cơ sở chuyên cung cấp phụ tùng, đồ chơi trang trí cho xe ô tô đã có mặt nhiều năm qua. Các sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng 100% nhập khẩu từ nước ngoài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp đa dạng các loại phụ tùng, đồ chơi chính hãng thì công ty Mười Hùng còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên ở đây sẽ giúp bạn bảo trì, vệ sinh xe từ những chi tiết nhỏ nhất. Chắc chắn, khi đến Mười Hùng vệ sinh xe bạn sẽ không phải thất vọng.

Với phương châm “Nâng niu giá trị xế hộp”, Mười Hùng sẽ mang lại cho bạn các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ liên hệ:

CTY TNHH TM TRANG TRÍ Ô TÔ MƯỜI HÙNG

– Cơ sở 1: số 490 An Dương Vương, P4, Q5, Tphcm

– Cở sở 2: số 501 An Dương Vương, P8, Q5, Tphcm

– Điện thoại: 0944.73.38.38.