Chén cửa xe Toyota VIOS 2018 – bộ phận quan trọng của hệ thống cửa xe

Khi thiết kế chén cửa xe thì phải thiết kế sao cho phù hợp với hệ thống cửa của xe. Không những vậy, chén cửa xe cũng phải đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn cho cửa xe. Trong số những chén cửa xe đáp ứng được yêu cầu trên có thể kể đến chén cửa xe Toyota VIOS 2018. Chén cửa xe của dòng xe Toyota này hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm vì tính thời trang cũng như tầm quan trọng của nó. Vậy nó quan trọng như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau mà roosterignitions.com chia sẻ nhé.

Chén cửa xe – một bộ phận quan trọng của hệ thống cửa xe

Bên cạnh tay nắm cửa xe, ốp lót tay,… thì chén cửa xe là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống cửa xe. Chén cửa xe được gắn bao quanh tay cửa xe nhằm giữ cho tay cửa xe được chắn chắn và đảm bảo an toàn cho hệ thống cửa xe.

chén cửa xe Toyota Vios 2018

Xem thêm bài viết hay: Dịch vụ giao và lắp đặt chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018 nhanh chóng tại HCM.

Hệ thống cửa xe được tích hợp rất nhiều phụ tùng chi tiết nên nếu một trong chúng bị hư hỏng thì sẽ gây ra lỗi hệ thống, thậm chí là làm tê liệt cả hệ thống cửa xe ô tô.

Nếu một khi cửa xe bị hỏng thì sẽ vô cùng nguy hiểm vì lúc này cửa xe không khác gì một “cái bẫy” đối với người ngồi trong xe. Vì có thể khi gặp sự cố nào đó cần mở cửa xe để thoát ra ngoài thì lại không mở được hoặc cửa xe không khóa chắc chắn thì chỉ cần một va chạm nhẹ, người ngồi cận cửa xe có thể bị hất tung ra ngoài.

Do đó, việc bảo quản các phụ tùng của hệ thống cửa xe cũng như chén cửa xe cần phải hết sức quan tâm.

Có thể mua chén cửa xe Toyota VIOS 2018 tốt ở đâu?

Do tầm quan trọng của chén cửa xe đã nói ở trên nên việc lựa chọn mua chén cửa xe cũng cần được quan tâm về chất lượng. Thông thường, khách hàng khi mua xe Toyota VIOS 2018 thì chén cửa xe đã được thiết kế sẵn trên xe mà bạn chọn mua. Tuy nhiên, nếu sử dụng một thời gian, bạn có nhu cầu thay mới chén cửa xe thì phải tìm đến cơ sở bán đồ phụ kiện xe ô tô.

chén cửa xe Toyota Vios 2018

Trên thị trường hiện nay, có vô số các cơ sở, đại lý chuyên phân phối chén cửa xe với các hình thức sỉ và lẻ. Thoạt nhìn quảng cáo thì đa phần các sản phẩm đều là hàng chính hãng, hàng nhập, có chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu bạn không phải “tay chơi” xe ô tô thì cũng khó mà phân biệt được đó có phải là hàng thật hay không, do vậy, bạn sẽ dễ bị “dẫn dụ” để mua chén cửa xe không đảm bảo chất lượng mà giá thì đắt ngang ngửa với hàng nhập.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua chén cửa xe Toyota VIOS 2018 tốt ở đâu thì Mười Hùng Auto sẽ giúp được bạn. Công ty TNHH TM Trang trí xe ô tô Mười Hùng là một cơ sở chuyên cung cấp phụ tùng, đồ chơi trang trí cho xe ô tô đã có mặt nhiều năm qua. Các sản phẩm của công ty đều là hàng nhập khẩu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.