Cách chống trầy xước cho chén cửa xe Toyota YARIS

Mỗi loại phụ kiện của xe ô tô được thiết kế riêng phù hợp với diện mạo của từng dòng xe, các phụ tùng phải có sự kết nối chặt chẽ với nhau để tạo nên hệ thống động cơ hoạt động bình thường. Do đó việc bảo quản tốt các loại phụ kiện là hết sức cần thiết. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về cách chống trầy xước cho chén cửa xe Toyota YARIS – một loại phụ kiện không thể thiếu của dòng xe Toyota YARIS.

Xem thêm bài viết hay có liên quan:

1. Cách bảo quản chén cửa xe Toyota LANDCRUISER tốt.
2. Chén cửa xe Toyota VIOS 2018 – bộ phận quan trọng của hệ thống cửa xe.
3. Dịch vụ giao và lắp đặt chén cửa xe Toyota FORTUNER 2018 nhanh chóng tại HCM.

Tầm quan trọng của chén cửa xe Toyota YARIS

chén cửa xe Toyota Yaris

Bộ phận quan trọng của hệ thống cửa xe ô tô nói chung và xe Toyota YARIS nói riêng là chén cửa của xe. Việc kết hợp chén cửa xe với các tiểu tiết khác như: tay nắm cửa xe, ốp tay cửa xe,… sẽ giúp cho hệ thống cửa xe hoạt động đúng tiêu chuẩn quy định. Do đó, nếu một trong các bộ phận này hư hỏng hoặc bị lỗi thì sẽ dẫn đến nhiều mối nguy hại bất ngờ cho người sử dụng.

Ngoài ra, chén cửa xe còn là một bộ phận giúp tăng tính thẩm mỹ cho xế yếu. Nếu chọn được một sản phẩm chén cửa xe màu sắc sang trọng, phù hợp với sẽ giúp xe của bạn tăng thêm vài phần đẵng cấp.

Không những vậy, chén cửa xe còn là một bộ phần góp phần vào việc mở cửa xe. Nếu không có chén cửa xe hoặc chén cửa xe bị hư hỏng thì không thể nào mở cửa và vận hành xe.

Cách chống trầy xước cho Chén cửa xe Toyota YARIS

lắp tay chén cửa xe Toyota Yaris

Một số cách chống trầy xước cho chén cửa xe Toyota YARIS 2017 được các chủ xe thường dùng là:

– Thứ nhất, chọn chén cửa xe có gắn lớp kim loại hoặc nhựa xi bên trên để đảm bảo độ sáng bóng, chống va chạm ngoại lực làm trầy chén cửa xe.

– Thứ hai, dùng miếng dán chén cửa xe. Đây là loại phụ kiện thiết kế riêng dành cho chén cửa xe và rất đa dạng về thiết kế như: dạng trong suốt, dạng 3M,…

– Thứ ba, trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý bảo quản chén cửa. Bạn nên tránh va chạm các vật thể cứng, nhọn vào chén cửa xe.

Địa chỉ cửa hàng bảo quản chén cửa xe Toyota YARIS

Nếu như trong quá trình sử dụng, chén cửa xe của bạn bị trầy xước và bạn không biết cách khắc phục thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng bảo trì phụ kiện xe ô tô. Khi đến đây, các nhân viên sẽ xem xét tình trạng trầy xước hoặc hư hỏng của xe ở mức độ nào, rồi sau đó tiến hành bảo trì hoặc thay mới phụ kiện chén cửa.

Ngoài ra, để tránh tình trạng chén cửa bị trầy, bạn có thể đến các cửa hàng bảo quản để nhờ họ dán miếng dán lên chén cửa. Sau khi dán miếng dán lên chén cửa bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ chén cửa bị trầy xước nữa.

Hiện nay, các cơ sở cung cấp phụ kiện ô tô đều có dịch vụ bảo quán chén cửa xe Toyota Yaris. Những cơ sở đó nổi bật nhất là công ty TNHH TM Mười Hùng Auto. Mười Hùng Auto không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, mà còn mang đến những dịch vụ lắp đặt phụ kiện, trong đó có dịch vụ dán miếng dán chén cửa xe. Nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ này thì hãy đến trực tiếp công ty tại số số 490 An Dương Vương, P4, Q5, TP.HCM.