Vì sao nên mua lót chân Hyundai IX25(Creta) tại Mười Hùng Auto không?

Các dòng sản phẩm của Hyundai rất được ưa chuộng tại Việt Nam, trong đó có Hyundai IX25(Creta), vì những yếu tố bền, đẹp, kiểu dáng sang trọng, giá cả hợp lý và những yếu tố thiết kế phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Tuy nhiên, đặc điểm của hầu hết các dòng xe hơi là sàn xe dễ vấy bẩn trong quá trình sử dụng. Vì thế, đầu tư một chiếc thảm lót chân Hyundai IX25(Creta) là điều hết sức cần thiết đối với chủ sở hữu. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn mua sản phẩm này tại Mười Hùng Auto? Dưới đây mà những lý do cụ thể dành cho bạn.

Xem thêm:

Lót chân Navara như thế nào được xem là cao cấp?
Nên mua lót chân Hyundai Santafe 2017 ở đâu?
Có nên mua lót chân Hyundai Elantra 2017 online không?

Tại sao nên mua lót chân Hyundai IX25(Creta) tại Mười Hùng Auto?

lót chân Hyundai IX25(Creta)

Loại lót chân Hyundai IX25(Creta) được bán tại Mười Hùng Auto có nguồn gốc từ Thái Lan. Đây là đất nước có nền công nghiệp sản xuất phụ kiện ô tô hàng đầu Đông Nam Á.

Lót chân Hyundai IX25(Creta) cao cấp được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu cao su tự nhiên, rất bền chắc, dùng 5 năm vẫn tốt, không bạc màu, không mòn rách hay gãy rập, gấp khúc.

Loại cao su tự nhiên này cũng chống thấm nước rất tốt, nhẹ nhàng trong việc vệ sinh trong quá trình sử dụng. Cao su tự nhiên không có mùi nhựa khó chịu như các loại thảm lót rẻ tiền. Nó giúp người dùng không có cảm giác khó chịu và không mắc các bệnh về đường hô hấp.

Lót chân Hyundai IX25(Creta) là thiết kế dành riêng cho dòng xe này vì vậy khi đặt vào xe sẽ vừa khít đến từng centimet. Ngoài ra lót chân còn có các dãi băng và gai cao su cố định khiến tấm thảm được định vị chắc chắn, không xô lệch vì vậy nó giúp cho người dùng được an toàn, không bị trượt ngã.

Quan trọng nhất là cấu trúc thảm lót kéo dài lên thành xe có thể bảo vệ tuyệt đối sàn xe phía dưới khỏi bụi bẩn, đất cát hay chất lỏng được mang từ bên ngoài vào. Dù phải liên tục tiếp xúc với giày cao gót thì thảm lót chân cao cấp từ cao su tự nhiên cũng không dẽ bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

mua thảm lót chân Hyundai IX25(Creta)

Từ những lý do trên ta thấy rằng sản phẩm lót chân Hyundai IX25(Creta) được bán tại Mười Hùng Auto là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đôi nét về Công ty Mười Hùng Auto

Công ty Mười Hùng Auto là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện và đồ chơi theo xe có danh tiếng đã nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh.

100% sản phẩm lót chân theo xe tại Mười Hùng Auto là sản phẩm nhập khẩu chính hãng cao cấp mà không qua bất cứ một trung gian nào, vì vậy chất lượng được đảm bảo và giá cả cũng rất cạnh tranh.

Tất cả sản phẩm của Mười Hùng Auto đều có chế độ bảo hành ít nhất 12 tháng. Đây là lời cam kết về chất lượng của công ty với khách hàng.

thảm lót chân Hyundai IX25(Creta)

Đội ngũ nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp nên sẽ tư vấn cho bạn tìm được sản phẩm phù hợp với dòng xe của mình nhất. Bên cạnh đó việc lắp đặt phụ kiện luôn đảm bảo chính xác và đúng kỹ thuật.

Khi đến với Mười Hùng Auto, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.