Lót chân Navara như thế nào được xem là cao cấp?

Một chiếc ô tô được coi là có nội thất đẹp phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí, không những chỉ cần có tính thẩm mỹ mà độ an toàn cho những người ngồi bên trong cũng phải được đảm bảo. Ngoài những nội thất có sẵn theo xe, những phụ kiện cao cấp mà bạn sẽ mua riêng để trang trí cho xe cũng ảnh hưởng trực tiếp để tính thẩm mỹ của toàn bộ nội thất trên trong. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lót chân Navara phải đáp ứng những tiêu chí nào mới được xem là hàng cao cấp. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Lót chân Navara như thế nào được xem là hàng cao cấp?

Một tấm lót chân được xem là cao cấp khi đáp ứng được các yêu cầu sau:

Lót chân Navara

Xem thêm:

Địa điểm mua lót chân theo xe Mazda 3.
Vì sao nên dùng lót chân theo xe Mazda 6.
5 lý do bạn nên sắm lót chân Kia K3.

– Chất liệu an toàn: Lót chân Navara cao cấp cần phải là loại thảm được làm 100% từ cao su tự nhiên. Đây là loại chất liệu thân thiện với môi trường và không làm ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng.

Mùi của cao su tự nhiên chỉ phảng phất khá dễ chịu, không giống như các loại thảm lót nhựa rẻ tiền khác có mùi nhựa rất nồng nặc. Đặc biệt là trong thời thiết nóng bức, mùi phát ra từ những tấm nhựa rẻ tiền sẽ khiến đường hô hấp của bạn có thể bị ảnh hưởng.

– Xuất xứ: Thông thường tấm lót chân Navara nhập khẩu từ Thái Lan được đánh giá có chất lượng cao nhất. Sản phẩm xuất xứ từ quốc gia này có chất liệu không pha tạp và độ bền rất cao, có thể dùng liên tục 5 năm vẫn bền đẹp.

Tấm lót chân Navara

– Khả năng chống bẩn, chống nước, chống trầy đều phải tốt: Đây là tác dụng chủ yếu của lót chân Navara nên sản phẩm cao cấp phải đáp ứng thật tốt những tiêu chí này. Nó phải đảm bảo mọi bụi bẩn, đất cát hay chất lỏng mà người sử dụng mang vào xe được giữ lại hoàn toàn trên thảm, không vấy bẩn lên sàn và thành xe.

– Dễ vệ sinh: Nếu thảm lót chân quá khó khăn để tẩy sạch những vết bẩn hay dễ thấm nước nhưng phơi rất lâu khô thì không thể được coi là sản phẩm cao cấp.

– Thiết kế vừa vặn: vì là mẫu thiết kế dành riêng cho xe nên lót chân Navara phải đảm bảo ôm khít vừa khớp với mọi đường nét trên sàn xe, không xê dịch hay lấn vào các vị trí chân ga hay phanh của xe thì mới có thể gọi là hàng cao cấp.

Lót chân Navara được bán tại Công ty Mười Hùng Auto là mặt hàng cao cấp

sản phẩm lót chân Navara

Công ty Mười Hùng Auto chỉ bán sản phẩm lót chân Navara được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, không qua trung gian, do đó chất lượng và giá cả ở đây đều đáng để bạn có thể tin cậy. Đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp với chế độ bảo hành, hậu mãi tốt cũng là những thứ mà bạn có thể tìm thấy ở đây.

Bạn có thể liên hệ với Công ty Mười Hùng Auto qua số điện thoại 0965966999 để được phục vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.