Làm sao để lót chân theo xe Ford Ecosport 2017 luôn bền đẹp như mới?

Ai chạy xe ô tô cũng luôn muốn tấm thảm lót chân của xe mình luôn luôn bền đẹp như mới, bởi số tiền bỏ ra để mua một chiếc lót chân chất lượng tuy không quá lớn nhưng lại không hề nhỏ. Để một tấm lót chân theo xe Ford Ecosport 2017 dùng được lâu dài và không cần phải thay cái mới, bạn hãy đọc những chia sẻ nho nhỏ của chúng tôi dưới đây.

Xem thêm:

1.Mua lót chân theo xe Toyota Hilux ở đâu thì tốt?
2. Những tiện ích của tấm lót chân theo xe Toyota Vios 2017.
3. 4 lý do để mua thảm lót chân theo xe Toyota Altis 2017.

Tiện ích không ngờ của một tấm lót chân

lót chân theo xe

Nhiều người ngồi trên xe ô tô nhưng vẫn không để ý đến tấm lót chân phía dưới sàn xe, có khi quên luôn cả sự hiện diện của nó và cho rằng khi sản xuất xe người ta gắn luôn tấm lót đó từ ban đầu rồi. Nhưng không hẳn vậy, những tấm lót chân nói chung và tấm lót chân theo xe Ford Ecosport 2017 nói riêng được sản xuất riêng với kích cỡ và chất liệu phù hợp với từng dòng xe.

Công dụng của mọi tấm thảm lót chân chính là bảo vệ và trang trí cho chiếc xe của bạn. Một tấm thảm lót chân sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ xe khỏi bụi bẩn, đất các rơi rớt vào những khe hở, góc khuất khó vệ sinh, chống trầy xước. Ngoài ra, thảm lót chân còn có công dụng trang trí cho nội thất xe thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Làm sao để tấm lót chân theo xe Ford Ecosport luôn bền đẹp như mới

lót chân theo xe

Tùy vào chất liệu của tấm lót chân mà bạn sẽ có từng cách lắp đặt, bảo quản nó khác nhau, để nó trong giống như mới. Mặc dù vậy, theo thời gian, tấm lót chân theo xe Ford Ecosport 2017 vẫn sẽ bị cũ và hư hỏng nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế việc này bằng cách vệ sinh phù hợp.

Để giữ cho tấm lót chân xe luôn mới bạn nên vệ sinh chúng 3 tuần 1 lần. Với mỗi chất liệu khác nhau, bạn sẽ có cách vệ sinh khác nhau. Đối với tấm lót bằng da, khi vệ sinh bạn không nên chà xát vì rất dễ gây trầy xước bề mặt da, làm hỏng tấm lót. Còn đối với tấm lót  bằng cao su bạn có thể giặt bằng xà phồng nhưng chỉ nên giặt tay thôi nhé.

Những tấm lót bằng lông là những tấm lót khó vệ sinh và bảo quản nhất. Khi muốn vệ sinh chúng, bạn nên tháo chúng ra khỏi xe rồi giũ mạnh để đánh bay bụi bẩn bám trên bề mặt. Tiếp theo, bạn nên dùng khăn ướt lau đi những vết bẩn trên tấm lót. Sau đó, bạn đem phơi chúng dưới nắng. Lưu ý, bạn nên phơi ở nơi có ánh nắng nhẹ, đừng nên phơi ở những nơi nắng gắt.

Chỉ cần thực hiện vệ sinh tấm lót đúng cách là bạn đã có thể giữ thảm lót chân theo xe luôn bền và đẹp y như mới rồi đấy.

Nếu bạn có nhu cầu mua mới tấm lót chân cho xe Ford Ecosport 2017 thì có thể đến công ty Mười Hùng Auto. Mười Hùng Auto là một nơi chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho xe ô tô chất lượng. Bạn có thể mua phụ kiện của Mười Hùng Auto bằng cách đặt hàng qua số điện thoại 0944733838 hoặc bạn cũn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 490 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5,Thành Phố Hồ Chí Minh để mua phụ kiện ô tô.