Tại sao nên lót một tấm lót chân theo xe Mazda Cx5?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, một chiếc xe ô tô không cần có thảm lót chân cũng chẳng sao cả không? Nếu có thì bạn lầm to rồi đấy. Bất cứ chiếc xe nào cũng nên có một tấm thảm lót để bảo vệ cho chiếc xe yêu quý của mình. Bài viết dưới đây sẽ nói về lý do tại sao nên lót thảm lót chân ô tô nói chung và lót chân theo xe Mazda Cx5 nói riêng.

Xem thêm:

Những tiện ích của tấm lót chân theo xe Toyota Vios 2017.
Làm sao để lót chân theo xe Ford Ecosport 2017 luôn bền đẹp như mới?

Những lý do nên có thảm lót chân theo xe Mazda Cx5

lót chân theo xe Mazda CX5

Lý do đầu tiên mà bạn nên có một tấm thảm lót chính là để giúp sàn xe của bạn tránh được nhiều bụi bẩn và vết dơ. Tại sao lại nói như vậy bạn biết không? Tại vì khi bạn đi bộ trên đường, giày dép của bạn sẽ dính bụi bẩn, đất cát thậm chí cả những vết bẩn. Sau đó, bạn bước lên xế cưng của mình, những bụi bẩn đó sẽ theo vào xe của bạn tạo nên những vết dơ trên sàn xe. Nếu xe bạn có lót thảm chân xe thì những vết bẩn đó sẽ được giữ lại trên thảm và sẽ không gây ảnh hưởng đến sàn xe của bạn.

Nhờ có thảm lót chân theo xe Mazda Cx5, những vết bẩn này sẽ dễ dàng được vệ sinh nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn mà không làm ảnh hưởng đến chiếc xe. Điều bạn cần làm chỉ đơn giản là làm sạch tấm lót chân là được.

Lý do thứ hai là thảm lót chân xe có thể bảo vệ xế cưng không bị trầy xước. Sàn xe là nơi tiếp xúc với giày dép nhiều nhất, chính điều này đã vô tình tạo ra những vết trầy trên xe và đế giày cao gót là một trong những “kẻ thù” lớn của sàn xe. Vì để bảo vệ sàn xe không bị trầy xước bởi gót giày, bạn nên lót một thảm lót chân theo xe.

lót chân theo xe Mazda CX5

Lý do thứ ba nên có tấm lót chân là vì nó sẽ giúp sàn xe không bị trơn trượt, giảm nguy cơ té ngã cho bạn khi bước lên xe. Vào mùa mưa, sàn xe ô tô rất dễ bị ướt vì vậy mà nguy cơ trượt ngã trên xe cũng xảy ra khá nhiều. Để hạn chế trường hợp này xảy ra, bạn nên trải một tấm lót chân cho sàn xe của mình. Những tấm lót này sẽ giúp sàn xe không còn trơn trượt nữa và sẽ bảo vệ bạn an toàn hơn.

Lý do cuối cùng là một tấm lót chân còn giúp trang trí nội thất cho xế cưng của bạn. Một tấm lót được làm từ chất liệu cao cấp, có nhiều hoa văn đẹp mắt không chỉ làm cho nội thất xe thêm hoàn mỹ, mà còn tăng sự sang trọng cho xe.

Nên mua thảm lót chân theo xe Mazda Cx5 ở đâu?

lót chân theo xe Mazda CX5

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện trang trí và đồ chơi ô tô nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng. Để mua được một tấm lót chân theo xe Mazda Cx5 chất lượng, bạn nên đến cửa hàng trang trí ô tô Mười Hùng Auto. Mười Hùng Auto có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau chứ không riêng gì thảm lót chân. Tất cả các mặt hàng ở đây đều là hàng nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển. Vì thế, mà bạn có thể an tâm khi đến với Mười Hùng.

Mười Hùng Auto hiện có hai cơ sở chính: cơ sở 1 tại số 490 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5,Thành Phố Hồ Chí Minh; cơ sở 2 tại số 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận  5, Thành Phố Hồ Chí Minh.