Cách lắp đặt và bảo quản lót chân theo xe Toyota Camry 2017

Có rất nhiều người mua tấm lót chân theo xe Toyota Camry 2017 về sử dụng nhưng lại không biết cách lắp đặt và bảo quản chúng. Có một số người lại cho rằng việc bảo quản lót chân theo xe là không cần thiết. Việc cho rằng không cần thiết bảo quản lót chân xe là hoàn toàn sai lầm, vì nếu không bảo quản lót chân sẽ nhanh bị hư hỏng. Nếu bạn muốn biết cách bảo quản và lắp đặt lót chân xe thì hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Một tấm lót chân chất lượng là như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm lót với đa dạng chất liệu như cao su, nỉ, lông, da 3D, 4D, 5D. Mẫu mã cũng phong phú chẳng kém với nhiều dạng hoa văn như dập ngang, ô quả trám, làm nhám (đối với thảm da 5d), không nhám (thảm da 4d) và sần, không sần (đối với thảm lót ô tô bằng cao su). Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn một tấm thảm phù hợp.

lót chân theo xe Toyota Camry 2017

Xem thêm:

1. Cách bảo quản thảm lót chân theo xe Honda CRV 2017.
2. Những yêu cầu mà thảm lót chân theo xe Honda City 2017 cần phải có.

Một tấm thảm lót chân theo xe Toyota Camry tốt phải là một tấm thảm có thể trầy xước, chống ngấm nước, lớp trung gian giảm lực và gia cố nền chống trượt. Cuối cùng là sẽ có thêm lớp nỉ có thể tháo dời để dễ vệ sinh cơ động hơn thay vì phải tháo toàn bộ thảm ra để giặt rửa.

Cách lắp đặt và bảo quản tấm lót chân theo xe Toyota Camry 2017

Những người chưa bao giờ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thường gặp khó khăn trong công việc này. Hy vọng với những bước dưới đây, các bạn có thể dễ dàng tự mình làm mà không cần phải nhờ vả ai cả.

  • Đầu tiên, bạn cần vệ sinh toàn bộ bên trong xe
  • Tiếp theo, bạn điều chỉnh lại vị trí các ghế trên xe để tránh trường hợp khi lót thảm sẽ bị xê dịch.
  • Tiến hành lót thảm, chú ý lót ở ghế lái và ghế phụ trước, ghế sau được lót sau cùng.
  • Lắp chốt vào thảm lót để giữ thảm cố định.
  • Kiểm tra lại tấm lót xem đã khít chưa, nếu chưa khít thì cần điều chỉnh lại.

Cách lắp đặt một tấm lót không hề khó đúng không? Thường những chiếc thảm lót chân xe Toyota Camry 2017 được thiết kế cho phù hợp với nội thất xe nên bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng là có thể làm được. Chỉ cần làm sao để các cạnh góc vừa khít là đủ.

Cách bảo quản cũng rất đơn giản, với mỗi chất liệu khác nhau chúng ta có cách bảo quản khác nhau. Để bảo quản những tấm lót chân xe Toyota Camry 2017 bằng da, bạn nên quét sạch bụi bám trên bề mặt, rồi dùng khăn ướt lau sạch các vết bẩn. Những tấm lót bằng lông thì chỉ nên tháo chung ra và giũ sạch bụi, có thể dùng khăn để lau vết bẩn, không được giặc vì sẽ làm lông bị xù lên rất mất thẩm mỹ. Với những tấm lót bằng cao su bạn nên dùng những dung dịch vệ sinh để giặt rửa.

Nếu bạn không có qua nhiều thời gian để lắp đặt cũng như bảo quản lót chân theo xe Toyota Camry 2017, thì bạn có thể đến Mười Hùng Auto để thực hiện dịch vụ lắp đặt. Mười Hùng Auto không chỉ cung cấp các phụ kiện cho xe ô tô mà còn có các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa. Các dịch vụ này đều được những nhân viên có tay nghề thực hiện nên bạn cứ yên tâm về chất lượng nhé.