Những tiện ích của tấm lót chân theo xe Toyota Vios 2017

Bất kỳ một chiếc xe ô tô nào từ dòng xe sang chảnh chục tỷ đến những dòng xe giá bình dân, xe 4 chỗ đến xe nhiều chỗ cũng cần có thảm lót chân. Và tất nhiên, Toyota Vios 2017 cũng vậy. Vậy tại sao lại cần tấm lót chân theo xe Toyota Vios 2017. Tấm lót chân theo xe này có lợi ích gì mà chúng ta cần phải lắp đặt nó cho xế cưng? Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

1. Cách lắp đặt và bảo quản lót chân theo xe Toyota Camry 2017.
2. Mua lót chân theo xe Toyota Hilux ở đâu thì tốt?
3. 4 lý do để mua thảm lót chân theo xe Toyota Altis 2017.

Tiện ích của những tấm lót chân theo xe Toyota Vios 2017

Xe nào cũng vậy thôi, đều cần những tấm lót chân cho riêng mình. Hiện nay, các dòng xe được sản xuất ngày càng nhiều và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Do vậy, mà mẫu mã của những tấm lót chân cũng phong phú lên đáng kể để phù hợp với từng loại xe.

lót chân theo xe Toyota Vios

Nhưng loại nào cũng vậy, chúng đều mang những chức năng chung. Cũng giống như những tấm lót chân của những dòng xe khác, lót chân xe Toyota Vios 2017 vẫn mang những công dụng quen thuộc. Thứ nhất là bảo vệ xe trước những tác động xấu và thứ hai là làm cho nội thất xe trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Chức năng chính của những tấm lót xe vẫn là bảo vệ. Chức năng này ồm có: chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống trơn trượt. Những tấm lót chân được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng những chức năng khác nhau. Hiện nay, những tấm lót 3D, 4D, 5D… được sản xuất rất nhiều do nhu cầu của người sử dụng.

Cách bảo quan những tấm lót chân theo xe Toyota Vios 2017

Mỗi chất liệu tấm lót sẽ có một cách bảo quản khác nhau. Đối với những tấm lót chân xe Toyota Vios 2017 được làm bằng bông hoặc lông thì nên hạn chế giặt vì sẽ khiến chúng nhanh xù. Nếu thấy tấm lót bị bẩn thì chỉ cần giũ mạnh để cát bụi bay ra là được. Đối với những chất bẩn khó chịu thì bạn dùng khăn ẩm hoặc giấy ướt thấm một chút xà phòng hoặc hóa chất và lau nhẹ là được.

Đối với tấm lót bằng cao su hoặc da lộn thì rất dễ bảo quản, có thể giặt sạch bằng nước và xà phòng nhưng hạn chế dùng các hóa chất tẩy rửa, vì làm thế thảm lót sẽ nhanh mòn, bay màu và không được bền.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chỗ bán và cung cấp những tấm lót chân dành riêng cho xe ô tô từ siêu thị, trang bán hàng trực tuyến, chỗ rửa xe. Nhưng bạn hãy đến những cửa hàng chuyên dụng để được tư vấn và nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể đến công ty Mười Hùng Auto để mua thảm lót chân theo xe Toyota Vios 2017. Các sản phẩm thảm lót của công ty Mười Hùng Auto đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, mẫu mã cũng rất đa dạng. Với nhiều năm kinh doanh phụ kiện xe ô tô, chắc chắn Mười Hùng Auto sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty tại số 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận  5, Thành Phố Hồ Chí Minh để mua tấm lót xe.