Lót chân Toyota Innova 2007-2014 được bán ở đâu?

Các dòng xe Toyota Innova từ khi ra mắt tại Việt Nam đã nhận được sự yêu thích và hài lòng của các thượng đế Việt. Qua thời gian sử dụng lâu dài, đã đến lúc các chủ sở hữu cần phải thay mới nội thất, trong đó có bộ thảm lót chân. Các bạn đang băn khoăn các dòng xe đời cũ thì các loại thảm lót chân cao cấp theo xe có còn được sản xuất hay không? Các bạn hãy yên tâm, các sản phẩm lót chân Toyota Innova 2007-2014 cao cấp vẫn được sản xuất để phục vụ khách hàng, điều quan trọng là bạn sẽ mua được nó ở đâu?

Xem thêm:

Có nên mua lót chân Hyundai Elantra 2017 online không?
Vì sao nên mua lót chân Hyundai IX25(Creta) tại Mười Hùng Auto không?
Vì sao nên mua lót chân Hyundai Sonata?

Lót chân Toyota Innova 2007-2014 được bán ở đâu?

lót chân Toyota Innova 2007-2014

Bạn có thể mua được sản phẩm lót chân Toyota Innova 2007-2014 tại các cửa hàng dịch vụ rửa xe có bán kèm theo phụ tùng. Tuy nhiên, bạn khó có thể mua được loại hàng cao cấp ở những điểm bán nhỏ lẻ như vậy. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ không thể kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ. Trong trường hợp có là hàng cao cấp thật, bạn cũng sẽ không mua được giá tốt tại các cơ sở này.

Bạn cũng có thể mua được loại thảm lót chân này tại các website bán hàng online. Mua hàng online rất tiện lợi để bạn lựa chọn, mua và thanh toán nhanh chóng nhưng hãy đảm bảo bạn mua hàng từ một trang web đáng tin cậy.

Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng lớn. Khi mua hàng tại đây bạn có thể tận tay lựa chọn sản phẩm nhưng bạn hãy tìm đến các cửa hàng uy tín và giá tốt để mua được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

Công ty Mười Hùng Auto chuyên cung cấp lót chân Toyota Innova 2007-2014

thảm lót chân Toyota Innova 2007-2014
Các loại thảm lót chân Toyota Innova 2007-2014 được bán tại Mười Hùng Auto đều là hàng chính hãng nhập khẩu 100% từ Thái Lan và Đài Loan. Sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, tem chống hàng giả của hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng.

Khâu nhập khẩu được giao dịch trực tiếp với hãng, không qua bất cứ trung gian nào nên giá cả ở Mười Hùng Auto thuộc loại cạnh tranh nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại thảm lót chân theo xe cũng được thiết kế riêng cho từng dòng xe cho nên sản phẩm rất vừa vặn và đồng nhất với từng đường nét của sàn xe, có thể bảo vệ lớp sàn phí dưới một cách hoàn hảo.

Sản phẩm được làm 100% từ cao su thiên nhiên, bền đẹp, không có mùi hôi hay bị ẩm mốc, chắc chắn, chống trầy, chống trượt, chống bẩn đều rất tuyệt vời. Chất liệu cũng rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và dễ vệ sinh.

Bạn có thể liên hệ với Công ty Mười Hùng Auto tại hai trụ sở chính là 490 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh và 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

lót chân xe Toyota Innova 2007-2014

Nếu không tiện đến trực tiếp, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại website http://muoihungauto.com hoặc gọi về số điện thoại 0965966999 để được phục vụ nhanh nhất.