Mua bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010 cao cấp ở đâu?

Dòng xe VOLKSWAGEN 2010 dù đã ra mắt từ lâu nhưng với sự bền bỉ nổi tiếng toàn cầu, những chiếc xe đời cũng vẫn có thể hoạt động rất tốt theo thời gian. Vấn đề là các chủ sở hữu xe lo lắng khi họ cần tìm mua các phụ kiện theo xe, mà cụ thể là mua bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010 thì dòng sản phẩm cao cấp không còn tiếp tục được sản xuất nữa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì tại Mười Hùng Auto vẫn duy trì việc cung cấp dòng sản phẩm chính hãng cao cấp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Bệ bước ngoài xe Ford ESCAPE ĐEN mua ở đâu?
Mua bệ bước ngoài Ford ECOSPORT SỌC tại Mười Hùng Auto.
Những khó khăn thường gặp khi lắp bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010.

Mua bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010  cao cấp

mua bệ bước ngoài VOLKSWAGEN 2010

Mua bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010 Dòng sản phẩm cao cấp là hàng nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Sản phẩm sẽ tạo nên 3 lớp bảo vệ cho xe từ 3 thành phần cấu tạo của nó:

– Phần khung lõi được làm bằng thép không rỉ vô cùng cứng chắc. Phần này có tác dụng chịu tải lớn và chống lại lực va đập mạnh. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm trong trường hợp một người mang vác quá nặng hoặc nhiều người bước lên xuống xe cùng một lúc vẫn không làm bệ bước ngoài bị cong vênh hay móp mép. Trong các trường hợp xảy ra va chạm, nó chẳng những bảo vệ phần bệ xe zin không bị tổn hại mà còn có thể hỗ trợ bảo vệ cả phần hông xe.

– Bên ngoài được phủ lớp inox cao cấp. Lớp này có tác dụng chống trầy xước rất tốt. Vì vậy bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ ban đầu.

– Các gờ hình chữ nhật màu đen được sắp xếp xe kẻ trên nền ánh bạc mờ của lớp phủ inox. Lớp này không chỉ có tác dụng làm sản phẩm thêm bắt mắt mà nó cong có tác dụng tăng cường độ ma sát và chống trơn trượt, bảo vệ an toàn cho người sử dụng xe.

Mười Hùng Auto – địa chỉ chuyên cung cấp bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010

Tại Mười Hùng Auto, bệ bước ngoài xe VOLKSWAGEN 2010 nhập khẩu được thực hiện trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Do đó sản phẩm có giá rất tốt và chất lượng rất đồng đều.

lắp bệ bước ngoài VOLKSWAGEN 2010

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mười Hùng Auto hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, công ty không những tiếp tục cung cấp phụ kiện cho các dòng xe đời cũ mà còn liên tục cập nhật những cải tiến công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, Mười Hùng Auto không ngừng hoàn thiện các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, lắp ráp sản phẩm, hậu mãi, bảo hành… mọi khâu đều yêu cầu đội ngũ nhân viên của Công ty phải đảm bảo khách hàng được hài lòng khi lựa chọn mua hàng tại đây. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài từ Mười Hùng Auto.

Khi có nhu cầu mua phụ kiện ô tô chất lựa bạn hãy nhớ đến với Mười Hùng Auto.