Ốp cản trước sau xe Kia Sorento 2017

Người tiêu dùng thông thái đã chọn Kia Sorento 2017 là chiếc xe có tính năng tiện dụng nhất có. Bên cạnh đó họ không quên bảo vệ chiếc xe của mình khỏi mọi trường hợp xấu và ảnh của thời tiết bằng việc lắp ốp cản trước sau xe Kia Sorento 2017.

Xem thêm:

Địa chỉ lắp đặt ốp cản trước + sau xe HD TUCSON 2014 tại chỗ.
Ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010.
Ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2013.

Ốp cản trước sau cho xe Kia Sorento 2017 được thiết kế riêng theo xe,dễ dàng lắp ráp

Ốp cản trước sau xe Kia Sorento 2017 được thiết kế dành riêng cho xe vừa tăng tính thẩm mỹ lại vừa chống trầy xước cho vị trí cản trước và sau.

gắn ốp cản trước sau xe Kia Sorento 2017

Dựa trên sự vượt trội về kiểu dáng của xe mà bộ cản trước sau của Kia Sorento 2017 được đo li đóng giầy với những đường nét mềm mại ôm trọn phần đầu và đuôi xe. Sự tinh tế đó giúp cho chiếc xe thon gọn manh mai như dáng vẻ cô thôn nữ thôn quê. Điều đó đã đốn tim những người yêu xe và yêu cái đẹp đặc biệt hơn là phù hợp với các bạn nữ.

Ốp cản trước sau được thiết kế riêng theo xe, sẽ dễ dàng lắp ráp, không gây bất tiện khi sử dụng.

Yêu cầu kĩ thuật khi lắp ráp

Lắp ốp cản trước sau cho Kia Sorento 2017 phải đúng thiết kế và có tính thẩm mĩ cao. Tránh gây tổn hại đến thân xe.

Nhân viên thực hiện lắp ráp có trách nhiệm bảo đảm độ chắc chắn cứng cáp bền bỉ không bị kêu khi xe di chuyển. Ốc vít keo phải đúng nhãn hiệu và ko gỉ sét. Lắp chắc chắn không cong vênh, nhanh chính xác chuyên nghiệp nhưng cũng không được lơ là làm cho xong, phải tỉ mỉ, cẩn thận làm tận tình như chính đứa con tinh thần của mình. Người lắp ráp phải đúng chuyên môn, có kinh nghiệm và tay nghề nhất định.

Lắp đặt ốp phải đảm bảo đúng yêu cầu và trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Quy trình lắp đặt

Quy trình lắp đặt phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, chính xác, cẩn thận tránh gây sai sót.

gắn ốp cản trước sau xe Kia Sorento 2017

Quy trình lắp ráp là khâu quan trọng nhất, nó quyết định được độ bền bỉ và dẻo dai của bộ ốp cản trước sau cho Kia Sorento 2017. Lắp đúng quy trình và công đoạn sẽ giúp sự vận hành của xe dẻo dai và bền bỉ hơn. Lắp ráp đúng quy trình sẽ giúp ốp cản trước sau cho Kia Sorento 2017 phát huy hết tác dụng bảo vệ xe trong mọi trường hợp khốc nghiệt nhất có thể xảy ra.

Lắp ráp đảm bảo không khoan đục tránh làm ảnh hưởng đến diện mạo của xe.

Mười Hùng Auto – niềm tin cho mọi nhà

Gắn ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2017 tại Mười Hùng không chỉ uy tín về các dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp mà Mười Hùng Auto còn nổi tiếng với đội ngũ kĩ thuật viên bề dày kinh nghiệm được kiểm duyệt gắt gao.

Bạn còn vân phân lo lắng cho tìa sản quý giá của mình? Đừng lo, mọi khó khăn sẽ được nhân viên của Mười Hùng Auto giúp bạn tháo gỡ. Bạn chỉ cần đi xe đến việc còn lại cứ để Mười Hùng Auto chúng tôi lo. Dắt xe ra và đến với chúng tôi thôi nào. Chúng tôi ở rất gần bạn thôi này

490 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

– 501 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0965966999 để được phục vụ