Lắp đặt ốp cản trước sau xe Kia Sportaget

Sở hữu một chiếc Kia Sportaget thời thượng là niềm áo ước của các tín đò ưa mạo hiểm và thích xe thể thao. Bạn còn phân vân về giá cả và chất lượng. Đừng ngần ngại hãy đến với Mười Hùng Auto, tại đây bạn có thể sở hửu sản phẩm tốt với giá cả phù hợp túi tiền. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình dầy kinh nghiệm, bạn còn được tư vấn về mọi mặt đặc biệt là dùng ốp cản trước sau xe Kia Sportaget một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Địa chỉ lắp đặt ốp cản trước + sau xe HD TUCSON 2014 tại chỗ.
Ốp cản trước và sau xe Kia Sorento 2010.
Ốp cản trước sau xe Kia Sorento 2017.

Tại sao nên gắn ốp cản trước sau xe Kia Sportaget

Áo giáp cho quái xế

Kia Sportage được coi là bước đột phá của dòng xe Kia. Nó đã ghi dâu ấn riêng với bộ ốp cản trước sau tạo nên thương hiệu.

nẹp chống trầy honda civic 2007

Lắp ốp cản trước sau xe Kia Sportaget làm từ chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao nhưng không vì thể mà mất đi vẻ đẹp mạnh mẽ của xe. Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, tinh xảo đến từng đường nét làm nổi bật tính thể thao và hầm hố vốn có của một chiếc xe hạng sang. Có ốp, chiếc xe như được khoác nên mình bộ giáp giúp nó xông pha mọi trận địa.

Vậy nên mới nói ốp cản trước sau là thứ quan trọng, vật bất li thân với Kia Sportage.

Ốp cản trước sau xe Kia Sportaget – Bạn đồng hành vượt mọi thử thách

Giao thông Việt Nam là nỗi ám ảnh với không ít bác tài. Những cung đường ngoằn nghèo ổ voi thì ốp cản trước sau được coi là lá chắn vượt đường trường của Kia Spotaget.

lắp nẹp chống trầy honda civic 2007

Phụ kiện ốp cản trước sau xe Kia Sportaget với dáng vẻ mạnh mẽ, Kia Spotaget được coi là quái thú vượt đường trường tại Việt Nam. Nước ta thuộc nước khí hậu ôn đới mưa nhiều cộng thêm những cung đường đầy rẫy những hố tử thần nên là một mối nguy hại với phương tiện và người tham gia giao thông tại Việt Nam. Mùa mưa lũ nên đường phố sẽ thành sông và xe cộ sẽ thành thuyền bè. Việc đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng giao thông cũng như phương tiện giao thông. Nhờ có bộ cản trước sau mà Kia Spotaget có thể hiên ngang bất chấp trời mưa gió bão bùng vượt đi băng băng mà không gây hại nghiêm trọng tới động cơ của xe. Với tính năng này nhiều dòng xe cũng phải chào thua sức dẻo dai của Kia Spotaget.

Có ốp cản trước sau thì Kia Sportaget không nề hà những hố tử thần trên lộ trình của mình

Gía cả và kiểu dáng

Với nhiều kiểu dáng và nhà phân phối khác nhau thì ốp cản trước sau cho xe Kia Sportaget sẽ có những mức giá khác nhau.

gắn nẹp chống trầy honda civic 2007

Có được bộ ốp cản trước sau bền đẹp và hợp thời là điều quan trọng, nhưng giá thành sản phẩm cũng là vấn đề nhức nhối khiến người tiêu dùng phải đau đầu. Chính vì thế mà sự cạnh tranh giữa các nhà phân phối cũng khốc liệt chẳng kém. Đó sẽ không còn là vấn đề khi bạn search ngay muoihungauto.com hoặc gọi 0965.966.999 đến với Mười Hùng Auto bạn sẽ được tư vấn kỹ mọi vấn đề về sản phẩm, đặc biệt có chất liệu có sẵn cho bạn tham khảo. Cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hơn thế bạn còn được free ship các quận lân cận trong bán kính 10 km.

Việc nào dễ các bạn cứ làm, khó quá thì để Mười Hùng Auto lo hết.