Ốp gương hậu ford RANGER chính hãng giá tốt

Ốp gương hậu ford RANGER chính hãng là một phụ kiện tương đối mới so với thị trường. Hiện nay, thiết bị chính hãng này chỉ được rao bán trên một số trang mạng xã hội và một số công ty lớn. Chính vì điều này khiến cho người dùng gặp phải khó khăn khi muốn tìm hiểu hay lắp đặt lại thiết bị này. Giá của thiết bị này hiện tại là bao nhiêu? Địa chỉ nào bán hàng chính hãng đáng tin cậy?

Xem thêm:

Mua ốp gương hậu Mazda CX5 chính hãng giá tốt ở đâu?
Ốp Gương hậu CRUZE chính hãng giá bao nhiêu?
Mua ốp gương hậu ford ECOsport chính hãng ở đâu.

Ốp Gương hậu ford RANGER chính hãng – thiết bị bị dành cho Ranger

ốp gương hậu xe Ford Ganger

Như chúng ta đã biết, những dòng xe khác nhau sẽ có những ốp gương hậu không giống nhau. Mỗi dòng xe điều có loại ốp gương hậu theo kiểu dáng phù hợp với kiểu dáng của xe. Điều này làm tăng lên sự sang trọng và tính thẩm mỹ ô tô của bạn.

Ốp gương hậu ford là một thiết bị được thiết kế từ kim loại cao cấp, sáng bóng. Ngoài màu trắng của kim loại ra thì thiết bị này còn thiết kế với những màu khác nhau như: xanh, đen,…thiết bị này còn bảo vệ gương chiếu hậu tránh khỏi những va chạm trên đường. Do sản xuất từ công nghệ hiện đại và nguyên liệu tốt nên thiết bị này không bị ảnh hưởng dưới mọi thời tiết, khi bị bẩn thì bạn chỉ cần lau sơ là sáng bóng lại.

Ốp Gương hậu ford RANGER chính hãng giá tốt

ốp gương hậu xe Ford Ganger

Ốp gương hậu này được thiết kế với một số kiểu dáng và màu sắc. Tùy theo kiểu dáng ốp gương hậu ford có nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay, giá chính hãng của thiết bị này từ 2 triệu đến 3 triệu 500 ngàn đồng. Dựa vào màu sắc và kiểu dáng ô tô bạn có thể lựa chọn ốp gương hậu phù hợp.

Công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng Auto – nơi uy tín và chất lượng

Hiện tại, ở các tỉnh thành có nhiều địa chỉ bán các thiết bị ô tô chính hãng uy tín. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hãy đến công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng Auto. Đây là một trong những nơi có kinh nghiệm về thiết bị ô tô hơn chục năm nay. Công ty này được đa số khách hàng đánh giá tốt với chất lượng thiết bị và dịch vụ phục vụ của công ty.

Tại sao Mười Hùng Auto lại được nhiều khách hàng tin chọn?

gắn ốp gương hậu xe Ford Ganger

– Mười Hùng Auto cung cấp đa dạng các thiết bị ô tô chính hãng.

– Các thiết bị này được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, có nguồn gốc, mã sản phẩm rõ ràng trên bao bì của sản phẩm.

– Các thiết bị khách hàng lắp đặt có bảo hành đúng theo quy định.

– Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

– Thường xuyên có chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết và cả khách hàng mới đến.

Nếu bạn cần lắp đặt Ốp Gương hậu ford RANGER hay tìm hiểu thêm thông tin và các sản phẩm khác của công ty Mười Hùng Auto hãy gọi đến số 0968 96 7979 hoặc truy cập vào website: muoihungauto.com

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến Mười Hùng!